Thiết bị trong hệ thống các khu công nghiệp, nhà hàng lớn, xưởng sản xuất, bếp ăn khách sạn, nhà hàng thì tủ sấy bát đĩa công nghiệp là một thành phần trang bị cần thiết và rất quan trọng.Tủ sấy bát đĩa là thiết bị quan trọng có tác dụng sấy khô và khử trùng hàng trăm nghìn bát đĩa cùng một lúc và trong thời gian ngắn, tùy thuộc vào số lượng bát đĩa và thời gian mình chọn … vv. Hãy cùng hãy xem xét một số ưu điểm của tủ sấy bát công nghiệp nhé.

Lý do tủ sấy chén bát là thiết bị thiết yếu trong nhà hàng

+ Khách hàng tin rằng bát đĩa được phơi trên giá sẽ tự khô sau một trong tầm thời gian nhất định. Mua một máy sấy bát đĩa sẽ cần một khoản chi lớn hơn. Số lượng bát, đĩa sử dụng trong nhà hàng, khách sạn lớn, phải vận hành liên tục; sẵn sàng để tái vận hành khi lượng khách hàng ngày càng đông khiến bếp không đủ đáp ứng.

+ Khách hàng không thể đợi bát đĩa khô hoặc sử dụng khăn lau, vừa bất tiện vừa thiếu chuyên nghiệp. Tủ sấy bát đĩa là vật dụng đảm bảo cho quý khách hàng luôn có đồ sử dụng nhà bếp sạch sẽ, cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn khi vận hành. Dưới đây là một 3 lý do ra mua tủ sấy chén bát.

1. An toàn được đảm bảo tối đa

+ Giữ an toàn thực phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu trong ngành nhà hàng. Khách hàng sẵn sàng để thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, chẳng hạn như nhập thực phẩm sạch và bảo quản đúng cách, nhưng nếu quý khách hàng vận hành các dụng cụ tiếp xúc gần với bát đĩa bị nhiễm vi khuẩn, kết quả sẽ không như mong đợi.

+ Vi khuẩn vẫn sẵn sàng để tồn tại và che giấu các mối đe dọa nếu quý khách hàng chỉ việc rửa chén và lau khô bằng khăn sạch. Tủ sấy chén bát với hai chế độ sấy khô và khử trùng bằng ozon cho phép sấy bát đĩa ở nhiệt độ từ 70 ° C đến 80 ° C. Để khử trùng tối ưu, các kỹ thuật tiên tiến, ozone, bức xạ UV và nhiệt độ cao được vận hành. Chúng không chỉ bảo vệ sức khỏe người vận hành mà còn giúp căn bếp của quý khách hàng có vẻ chuyên nghiệp và gọn gàng hơn.

2. Tiết kiệm thời gian và công sức

Inox Mạnh Hưng là nhà cung ứng uy tín nhất hiện nay tủ sấy chén bát đến các doanh nghiệp

+ Tủ sấy chén bát không chỉ giúp những người làm bếp rút ngắn thời gian phơi bát, sấy bát hàng ngày mà nó còn giúp họ tiết kiệm giá thành. Nó cũng giúp họ giảm bớt gánh nặng, cho phép họ tập trung vào các nhiệm vụ khác. Sau khi rửa bát xong, nhân viên bếp chỉ việc xếp vào tủ theo các phân khu đã thiết kế sẵn và nhấn nút khởi động. Phần còn lại được xử lý bằng kỹ thuật và máy móc, khá tiện lợi.

+ Tủ sấy bát đĩa không chỉ sử dụng để sấy khô, khử trùng bát đĩa mà nó còn là nơi lưu trữ bát đĩa, vật dụng một cách có hệ thống và thiết thực. Các ngăn của máy sấy bát đĩa được ngăn cách hợp lý, đủ không gian để chứa nhiều loại bát đĩa, như chúng ta thấy kết cấu của máy sấy bát đĩa.

3. Hình ảnh nhà hàng chuyên nghiệp

+ Nhiều khách đặc biệt về ăn uống luôn lo ngại bát đĩa, bàn ghế của nhà hàng không đảm bảo vệ sinh, họ đưa ra một số yêu cầu như rửa bằng nước sôi, lau bằng chanh. Điều này làm mất nhiều thời giờ để phục vụ và ngay cả khi quý khách hàng không ưng ý với kết quả, nó sẽ tác động đến những thực khách khác.

+ Khi quý khách hàng vận hành máy rửa bát công nghiệp, bát đĩa của quý khách hàng liên tục bóng và sạch sẽ, đồng thời quý khách hàng thể hiện một hình ảnh chuyên nghiệp đối với khách hàng.

Mua tủ sấy bát công nghiệp ở đâu chất lượng?

Thị trường ngày nay có rất nhiều dòng sản phẩm máy sấy bát nhập khẩu với nhiều mức giá không giống nhau. Mặt khác, các thiết bị có sẵn với thông số kỹ thuật chi tiết thông thường không phải lúc nào cũng thích hợp với khu vực bếp của quý khách hàng. Hơn nữa, giá thành sở hữu máy móc nhập khẩu này là khá lớn.

Inox Mạnh Hưng là công ty chuyên sản xuất và cung ứng các thiết bị bếp công nghiệp như tủ sấy bát đĩa chuyên dụng cho các phân xưởng nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, nơi mà vấn đề vệ sinh an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.Sản phẩm của Inox Mạnh Hưng luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng đồng thời đảm bảo mỹ quan, tiện dụng, vận hành kỹ thuật hiện đại, tăng hiệu suất khởi động và điện năng tiêu thụ giảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *