Bảng báo giá thiết bị bếp nhà hàng là được coi là được coi là một trong những yếu tố được chủ nhà hàng quan tâm, đặc biệt đối với các nhà hàng nhỏ thì mức giá càng quan trọng. Trong bài ghi lại này Mạnh Hưng sẽ cung ứng thông tin mức giá chung, để khách hàng sẵn sàng để hình dung, chuẩn bị trước khoản tầm giá sẽ phải chi trả khi thiết kế. 

✅Thiết bị bếp nhà hàng Chất lượng cao
✅Hiệu quả Tiết kiệm tầm giá
✅Thiết kế bếp nhà hàng > 6000 Bếp
✅Kinh nghiệm Mạnh Hưng 12 năm

Vai trò của các thiết bị bếp nhà hàng

Báo giá thiết bị bếp nhà hàng cập nhật mới nhất

Nếu khách hàng tự đặt và chỉ mua thiết bị thì tầm giá thiết kế bếp nhà hàng bằng giá thiết bị cộng với tầm giá nhân lực lắp đặt. Giá thiết bị bếp nhà hàng sẽ quyết định rất nhiều đến giá thành ra chúng ta sẽ tập trung phân tích giá của chúng. Hãy cùng tìm hiểu với không gian bếp trong tầm 25m² khách hàng sẽ cần bao nhiêu ngân sách nhé!

Chậu rửa công nghiệp

Với tiết diện bếp nhà hàng nhỏ trong tầm 25m² thì những mẫu chậu từ 1 – 2 lỗ là sự lựa chọn được coi là một trong những thứ hoàn hảo. Giá chậu rửa inox công nghiệp 1 hố hiện nay trong tầm 4 triệu đồng, loại 2 hố trong tầm 6 triệu đồng. Nếu khách hàng khởi động chậu rửa công nghiệp 2 chậu và 2 ngăn kéo vận hành trong khu sơ chế, vệ sinh thì số tiền khách hàng phải bỏ ra để chuẩn bị mua chậu rửa bát những loại sẽ rơi vào trong tầm 12 triệu đồng.

Bếp Á công nghiệp

Trong những loại bếp, bếp Á công nghiệp đôi hoặc đơn chính là những loại bếp phù hợp nhất với tiết diện bếp trong tầm 25m². Báo giá thiết bị bếp nhà hàng đối với bếp Á rơi vào trong tầm 8 triệu đến 15 triệu đồng. Ngoài việc lựa chọn các thiết bị bếp Á, những loại bếp Âu 4 họng cũng là lựa chọn không tồi với bếp nhà hàng khách hàng.

Đặc biệt, nếu trường hợp căn bếp được sản xuất theo kiểu ốc đảo và có lượng khách cần phải phục vụ lớn thì những loại như bếp Âu 4 họng, 6 họng chính là lựa chọn hàng đầu.

Bếp Âu Công nghiệp

Bếp Âu công nghiệp là thiết bị bếp nhà hàng chuyên vận hành để nấu các món canh, soup, đặc biệt là món ăn kiểu Âu. Đặc trưng của các món ăn này là có thời gian nấu không giống như nhau và đều được tẩm ướp kỹ càng trước khi nấu. Thiết kế bếp Âu với nhiều họng gas gần nhau sẽ giúp chế biến các món Âu nhanh nhất hơn.

Bếp Âu công nghiệp hiện có 2 loại chính là bếp Âu thường và bếp Âu có lò nướng.

  • Bếp Âu thường là bếp chỉ khởi động nấu trên các họng gas với các dòng 4 họng, 6 họng, 8 họng và 12 họng gas.
  • Bếp Âu có lò nướng tiện ích giúp tận dụng tiết diện chân bếp để thiết kế thành lò nướng với nhiều loại bếp như bếp 4 họng, 6 họng 8 hoặc 12 họng có lò nướng.
  • Bếp Âu có hệ thống dẫn gas an toàn, thiết kế bằng ống thép đúc dày 3mm đảm bảo tiêu chuẩn an toàn khi khởi động.

Tủ hấp, tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ hấp, tủ nấu cơm công nghiệp hay còn gọi là tủ đa năng. Thiết bị bếp này được khởi động phổ biến rộng rãi rộng rãi trong các khu bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn… Ngoài mang đến năng suất lớn, thực phẩm khi hấp đều được chín đều và giữ được nhiều dưỡng chất nhất, thời gian được tiết kiệm, tầm giá.

Tủ hấp, tủ nấu cơm công nghiệp hiên có những loại sau:

  • Tủ hấp công nghiệp vận hành Gas: 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay
  • Tủ hấp công nghiệp cảm ứng có vận hành điện: 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay
  • Tủ hấp công nghiệp điều khiển cơ: 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay
  • Tủ hấp công nghiệp điện và Gas điều khiển cơ: 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay

Bàn chuẩn bị thức ăn, kệ

Bàn bếp inox chế biến thức ăn sẵn sàng để được đặt riêng theo kích thước và vật như là liệu inox mà khách hàng yêu cầu nhưng nhìn chung giá của chúng sẽ trong tầm trên dưới 5 triệu đồng. Bếp ăn nhà hàng dù nhỏ vẫn ra có tối thiểu 2 bàn riêng để sơ chế rau, thịt, cá để an toàn được đảm bảo thực phẩm.

Giá kệ inox thường có sự chênh lệch chỉ chỉ một chút về giá với những loại bàn sơ chế thực phẩm, hãy chọn những loại thực sự phù hợp để đựng các dụng cụ nhà bếp, bát đĩa hoặc kệ để những loại lương thực, thực phẩm.

Hút mùi bếp công nghiệp

Đối với những không gian bếp nhỏ thì máy hút khói âm tường thuộc dòng thích hợp nhất. Giá máy hút khói công nghiệp phụ thuộc rất lớn vào đặc điểm căn bếp nhà hàng khách hàng. Do đó, giá cả thường khá khó xác định, khách hàng chỉ sẵn sàng để biết được giá sau khi nhà cung ứng đưa ra mức giá cho khách hàng.

Tủ lạnh và tủ đông công nghiệp

Trong bảng báo giá thiết bị bếp nhà hàng không thể thiếu tủ lạnh. Tủ lạnh công nghiệp 4 cánh là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian bếp có tiết diện trong tầm 25m². Quý khách ra cân nhắc giữa việc chọn tủ lạnh hay tủ đông vì trong tầm nhiệt độ của chúng chênh lệch nhau khá nhiều ra thời gian giữ các loại thực phẩm cũng chênh lệch nhau khá nhiều.

Giá tủ lạnh công nghiệp 4 cánh hiện nay trong tầm 35 triệu đồng. Ngoài tủ lạnh công nghiệp 4 cánh, khách hàng sẵn sàng để chọn loại tủ 2 cánh, giá dao động từ 23 triệu đến 25 triệu đồng. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định để sẵn sàng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Những loại thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng khác 

Bếp chiên nhúng công nghiệp là một thiết bị hỗ trợ rất đắc lực cho các đầu bếp khách hàng trong việc chế biến một số món ăn cụ thể như: những loại thịt chiên, khoai tây chiên… Đây là lý do tại sao, nếu kinh phí cho phép, khách hàng đừng quên sắm những thiết bị này. Giá của chúng trong tầm 1,5 triệu đồng cho nồi chiên 5L đơn và trong tầm 2,1 triệu đồng cho nồi chiên dầu 11L đôi.

Nhìn chung, nếu chưa tính giá hệ thống hút khói bếp công nghiệp thì số tiền khách hàng cần chuẩn bị sẽ rơi vào trong tầm 100 triệu đồng.

 

Mua thiết bị bếp nhà hàng giá tốt ở đâu?

Maytronbotcongnghiep.com là đơn vị chuyên cung ứng thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng. Công ty công ty chúng tôi tự hào khi có đội ngũ nhân sự kỹ thuật chủ chốt, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề triển khai hàng nghìn dự án bếp nhà hàng và bếp khách sạn. 

Tất cả các sản phẩm tại Mạnh Hưng đều có hoàn hảo về chất lượng, theo tiêu chuẩn inox SUS304 do Posco Thái nhập khẩu. Công ty công ty chúng tôi cam kết lên kế hoạch lắp đặt, cung ứng thiết bị bếp nhà hàng đúng yêu cầu cũng như số lượng đặt hàng. 

Sản phẩm có bảo hành đầy đủ, hỗ trợ đổi trả, tu sửa cho quý khách hàng khi gặp vấn đều. Ngoài ra đối với các khách hàng đã tin tưởng khởi động sản phẩm của công ty công ty chúng tôi khi mua hàng lần sau sẽ được chiết khấu theo % tùy vào từng đơn hàng. 

Nếu khách hàng đang muốn mua thiết bị bếp nhà hàng, hoặc cần được báo giá thiết bị bếp nhà hàng chi tiết, cụ thể phù hợp với không gian bếp khách hàng thì liên hệ ngay Mạnh Hưng để được hỗ trợ sớm nhất nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *