Bẫy mỡ nhà hàng là thiết bị trong nhà bếp quan trong giúp khu bếp của khách hàng đảm bảo tiêu chuẩn, hợp vệ sinh và an toàn được đảm bảo thực phẩm và hạn chế tối đa lượng rác thải cũng như dầu mỡ ra môi trường.

Nếu khách hàng quan tâm đến bẫy mỡ nhà hàng – Thiết bị bếp công nghiệp thì hãy theo dõi bài viết ra mà Mạnh Hưng chia sẻ như sau nhé!

Những điều cần biết về bẫy mỡ bếp nhà hàng ?

Bẫy mỡ nhà hàng hay còn gọi là bể tách mỡ là một thiết bị chuyên sử dụng để loại bỏ rác thải, lọc mỡ thừa còn đọng lại trong hệ thống bếp ăn công nghiệp. Trong lúc đầu bếp chế biến thực phẩm hay dọn rửa các dụng cụ nhà bếp thì không thể lúc nào cũng sẵn sàng để bỏ đi từng loại rác và lớp mỡ dư thừa một cách triệt để bằng phương pháp truyền thống. Bẫy mỡ nhà hàng ra đời, giúp khách hàng loại bỏ hoàn toàn những công việc khó nhằn ấy một cách đơn giản.

Theo yêu cầu về vấn đề thực phẩm vệ sinh an toàn, các nhà hàng, khách sạn buộc phải xử lý nước thải trước khi thải ra môi trường để tránh nguy hại đến sức khỏe con người. Vì thế, bẫy mỡ nhà hàng là thiết bị yêu cầu nhằm đáp ứng các yêu cầu ấy.

Vận hành bẫy mỡ nhà hàng giúp xử lý vấn đề rác thải một cách nhanh nhất, hiệu quả, thời gian được tiết kiệm, không sợ bị nhiễm độc do các thiết bị khác tạo ra. Ngoài ra, bẫy mỡ còn an toàn được đảm bảo, sạch sẽ và hiệu quả tối đa. Ít xảy ra các trường hợp phát sinh giá thành khác trong thời gian vận hành.

Lợi ích của bẫy mỡ nhà hàng

Vận hành bẫy mỡ giúp hạn chế tình trạng tắc đường ống, tiết kiệm giá thành tu sửa, thời gian được tiết kiệm hơn nhiều.

Bẫy mỡ nhà hàng giúp hạn chế tình trạng tắc đường ống

Tắc đường ống do dầu mỡ, thức ăn thừa không còn là nguyên nhân xa lạ đối với những khu vực chế biến thức ăn với tần suất cao. Nhưng các nhà hàng thường làm gì để khắc phục vấn đề trên. Bẫy mỡ nhà hàng có tác dụng lítoại bỏ hoàn toàn lượng mỡ có trong nước thải ra, máy sẽ giữ lại những mảng mỡ to, vết bẩn còn lại dính trong nước cũng chỉ là lớp váng, không gây tác động quá nghiêm trọng.

Ngoài ra, việc giữ lại dầu mỡ, bẫy mỡ nhà hàng còn giúp loại bỏ rác, cặn thức ăn thừa,.. Không những hạn chế tình trạng tắc nghẽn ống nước, bẫy mỡ nhà  hàng còn giúp khách hàng hạn chế tối đa tình trạng hỏng hóc, hư vỡ hệ thống thoát nước của bếp nhà hàng.

Bẫy mỡ nhà hàng tiết kiệm giá thành tu sửa không gian bếp

Tầm giá thông tắc cống không phải là một con số nhỏ, chưa kể đến việc tu sửa tất cả hệ thống thoát nước thì giá thành còn độn lên gấp bội. Nhưng nếu khách hàng vận hành bẫy mỡ nhà hàng thì sẵn sàng để yên tâm không cần phải bỏ ra khoản phí không cần thiết này.

Vệ sinh đúng cách bẫy mỡ nhà hàng 

Vệ sinh bẫy mỡ nhà hàng là một quá trình tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế đòi hỏi rất nhiều kĩ năng. Vệ sinh bẫy mỡ không đúng cách khiến bẫy mỡ nhanh hư hỏng và còn tác động trực tiếp đến đang hoạt động của gian bếp do bẫy mỡ sẵn sàng để gây ra mùi hôi khó chịu. Các thao tác vệ sinh bẫy mỡ bao gồm:

Bước 1: Các thao tác chuẩn bị trước khi mở hộp bẫy mỡ nhà hàng

Điều đầu tiên khách hàng cần làm chính là đeo các dụng cụ bảo vệ lên người như khẩu trang y tế, găng tay cao su… để an toàn được đảm bảo trong vấn đề vệ sinh. Sau khi chuẩn bị xong, khách hàng sử dụng một cái chậu hoặc thùng hứng trước ống nước thải để tách bể mỡ. Tiếp theo, khách hàng cần tháo toàn bộ các hệ thống kết nối với đường ống thải, để bể lọc mỡ nghiêng 45 độ cho nước trong hộp chảy ra bên ngoài vào chậu. Phần được giữ lại trong thùng chính là cặn bã thải và lớp mỡ thừa.

Bước 2: Mở bẫy mỡ nhà hàng

Sau khi xả nước có trong hộp bẫy mỡ, các khách hàng cần tiến hành mở khóa nắp hộp. Quý khách chỉ việc nhấn vào rọ lọc của hộp mỡ ra ngoài và đổ chất thải rắn vào túi nilon đã chuẩn bị từ trước.

Bước 3:Tiến hành vệ sinh bẫy mỡ nhà hàng

Lấy hai vách ngăn thùng mỡ lọc ra bên ngoài, vét sạch lớp cặn bã và váng dầu mỡ thừa còn động lại vào túi, bỏ vào thùng rác. Sau khi loại bỏ hết tất cả dầu mỡ thừa, khách hàng cần phun nước vào thành bể rồi vận hành bàn chải kết hợp với nước sạch rửa kỳ cẩn thận bên trong bể. Xối nước vào cả đường dẫn ống xả và ống vào của bấy đến khi hoàn toàn sạch sẽ thì dừng lại.

Bước 4: Lắp đặt hệ thống bẫy mỡ về trạng thái ban sơ

Một bước đơn giản nhưng rất nhiều người trong quá trình vệ sinh không để tâm tới, đó chính là đôi khi quên hứng chậu trước vòi xả bẫy mỡ khiến nước tràn ra sàn bếp. Điều này không chỉ gây mất vệ sinh mà còn tác động đến không khí trong bếp do bẫy mỡ có mùi hôi khá khó chịu.

Trên đây là một một vài kiến thức về bẫy mỡ nhà hàng mà Mạnh Hưng tổng hợp được. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn nữa về sản phẩm chất lượng này đừng ngần ngại liên hệ ngay với Mạnh Hưng .

Địa chỉ phân phối bẫy mỡ nhà hàng chất lượng giá tốt

Tại Mạnh Hưng, quý khách sẵn sàng để thoải mái lựa chọn nhiều loại bẫy mỡ nhà hàng nhiều với đầy đủ kích thước không giống nhau, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Ngoài ra, giá cả luôn là vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu khi quyết định mua sản phẩm tại một đơn vị nào đó. Những loại bẫy mỡ nhà hàng tại Mạnh Hưng có mức giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng chính là tiêu chí để khách hàng lựa chọn nhà cung ứng hoàn hảo.

Trên đây, Mạnh Hưng đã cung ứng cho khách hàng đọc những thông tin quan trọng về sản phẩm bẫy mỡ nhà hàng, những lợi ích cũng như cách vệ sinh bẫy mỡ nhà hàng, từ đó tiết kiệm giá thành sữa chữa, tối ưu thời gian, tối ưu quy trình làm việc của bếp công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *