Máy vo viên công nghiệp là dạng máy trộn dạng lồng quay thuộc dòng máy trộn công nghiệp. Máy có thể vo tròn những loại sản phẩm như viên thuốc, viên thịt, viên chả cá, viên nghệ, viên socola, viên mật ong… và nhiều nguyên như là liệu khác. Máy vo viên là một thiết bị vô cùng lý tưởng trong các nhà máy sản xuất làm keo,  sản xuất thức ăn gia cầm, phân bón hay các đông y, thảo dược.

Ứng dụng của máy vo viên công nghiệp trong sản xuất

+ Máy vo viên (tạo hạt) công nghiệp rất phù hợp cho việc tạo hạt cho các nguyên như là liệu dạng ẩm hay đánh bóng tạo màu sản phẩm đều sản phẩm ra đến 95%. Kích thước của hạt sẵn sàng để tùy chỉnh bằng hộp điều khiển trên máy  và bây giờ có cơ cấu tự động hóa hoàn toàn gạt thành phẩm ra, từ đó sẽ giúp hạn chế sự vỡ hạt như phương pháp gạt truyền thống.

+ Máy vo viên được ứng dụng trong các ngành công nghiệp chế biến thức ăn gia súc, thực phẩm, thuốc và một số ngành công nghiệp khác. Với cơ sản xuất sự chuyển động lăn cho những hạt từ các cấu trúc dạng bột chính, mà khi đó bề mặt đã được phủ chất kết dính ở dạng nước. Trong quá trình lăn thì bề mặt của các hạt sẽ dính dần các phần tử đủ nhỏ, từ đó sẽ làm gia tăng kích thước.

Ưu điểm vượt trội của máy vo viên công nghiệp

+ Máy tự động hóa hoàn toàn vo viên sản phẩm nhanh, đều tiết kiệm được nhiều giá bán nhân lực nhưng vẫn đảm bảo được năng suất của sản phẩm.

+ Viên kẹo, thuốc, cám được tạo ra đều và đẹp mang lại chất lượng sản phẩm cao hơn. Nhưng đối, điều này sẽ còn dựa vào chất lượng và tính tương  thích của nguyên như là liệu được vận hành. Những lưu ý nguyên như là liệu phải thật sự tương thích về hóa học, có cỡ hạt tương thích và đủ bền để không bị biến chất trong quá trình vo viên.

+ Khách hàng sẵn sàng để tùy chỉnh được kích thước của các viên tùy yêu cầu cầu của viên (hạt) là lớn hay bé theo ý thích.

+ Máy tạo hạt công nghiệp rất đơn giản tháo lắp, thuận tiện cho người vận hành trong việc làm sạch máy để đảm bảo an toàn thực phẩm.

+ Inox Mạnh Hưng gia công sản xuất máy tạo hạt công nghiệp từ 30 đến 100kg.. theo yêu cầu tiêu sử dụng khách hàng.

Kết cấu máy vo viên tạo hạt công nghiệp 

Thiết kế, tạo hình máy vo viên công nghiệp

+ Thiết kế của máy hiện đại, đẹp, làm bằng Chất liệu thép không gỉ 304 không rỉ dày 3.0mm được ép uốn bằng kỹ thuật hiện đại ra thiết kế của máy rất sắc xảo. Được thợ có tay nghề cao mái đánh bóng tỉ mỉ.

+ Lồng trộn có kích thước: 400mm (loại 30kg), 600 (loại 50kg), 900 (loại 100kg) được sản xuất rất cân xứng lên khi quay đảo rất êm tạo ra hạt tròn lên đến 98%.

+ Khung máy vo viên: làm bằng thanh sắt V đặc dày 2.5mm cứng cáp chịu lực tốt. VÌ vậy máy không có hiện tượng rung lắc khi trong quá trình trộn lâu dài tuyệt đối an toàn.

Hệ thống điện, thiết bị chuyển động

+ Motor, biến tần, hộp số: Motor 2 ngựa giảm tốc, biến tần 3 ngựa hàng nhật 90% lõi đồng 100% có motor mạnh mẽ khi trộn, moto quay 40 đến 60 vòng/phút (tùy theo yêu cầu của khách hàng), biến tần giúp máy đang hoạt động một cách êm ả hơn có tùy chỉnh tốc độ đảo chiều theo ý muốn. Hộp số đổ sẵn sàng để chịu lực từ 500kg chở xuống giúp lồng trộn cố định hơn, sẵn sàng để lật nghiêng đến 90 độ giúp công nhân đơn giản lấy nguyên như là liệu ra một cách an toàn.

+ Bảng điện, quạt gió: hệ thống điện điện khiển đều là tự động hóa hoàn toàn hóa. Hệ thống an toàn cho người vận hành luôn được công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu. Quát gió có công suất 1/4 ngựa đủ khỏe để làm khô hạt nhanh nhất trong quá trình đánh bóng, tạo hạt sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 163 Phạm Đăng Gỉang, Phường 4, Quận Bình Tân, TP. HCM
  • Hotline: 0903.162.066 – 0938.140.400
  • Email: [email protected]
  • Trang web:https://maytronbotcongnghiep.com
  • Fanpage: Inox Mạnh Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *