Tại các nhà hàng, khách sạn hiện nay chú trọng hơn trong việc thi công bếp công nghiệp đảm bảo an toàn thực phẩm. Và để không gian bếp công nghiệp được thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi, phục vụ tốt cho lượng lớn khách hàng cần nhiều tìm đến một đơn vị thi công uy tín và có năng lực.

Hiểu được nhu cầu đó, Mạnh Hưng ra đời nhà cung cấp thi công bếp công nghiệp chất lượng, uy tín giúp căn bếp khang trang, sạch sẽ, an toàn.

Tiêu chí Quan trọng khi thi công bếp công nghiệp

Dưới đây là một một số tiêu chí quan trọng trong việc thi công, thiết kế bếp công nghiệp mà nhà đầu tư cần chú trọng và triển khai.

Lập kế hoạch ngân sách thi công bếp công công nghiệp

Việc hoạch định kế hoạch và đưa ra ngân sách cụ thể trước khi thi công bất kỳ dự án nào là điều yêu cầu cần có, kể cả thi công bếp công nghiệp. Bởi đây là một điều kiện tiên quyết cho việc thiết kế và tiến hành thi công được diễn ra thuận lợi nhất. Chúng ta không thể hoàn thành một căn bếp nếu vấn đề tài chính thiếu hụt cũng như phát sinh thêm các giá tiền không đáng có.

Chú trọng đến ánh sáng khi thi công bếp công nghiệp

Được coi là một trong những yếu tố cần thiết trong tất cả quá trình thi công, lắp đặt bếp công nghiệp chính là tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, cũng như lắp đặt hệ thống ánh sáng thích hợp với căn bếp nhất.

Phụ thuộc vào đặc thù của từng không gian bếp, đơn vị lắp đặt cần có sự hài hòa, đảm bảo tính thẩm mỹ và vệ sinh khi đang hoạt động. Ánh sáng trắng là nguồn sáng được ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, các đầu bếp cũng cần ánh sáng để tiện theo dõi màu sắc cũng như cách trình bày các món ăn trước khi đưa ra phục vụ khách hàng.

Hệ thống thông gió

Khu vực nhà bếp chính là nơi sinh ra lượng nhiệt cao nhất, bởi bếp được đang hoạt động liên tục với công suất lớn. Cộng thêm mùi thức ăn sẽ khiến không gian bếp bám mùi và tạo cảm giác khó chịu. Do vậy, khi thi công bếp công nghiệp, đơn vị cũng cần đặc biệt chú trọng vào hệ thống thông gió của bếp bao gồm những loại máy hút bụi, khử mùi cho không gian bếp.

Lựa chọn các sản phẩm tối ưu, có kích thước thích hợp với không gian bếp

Trong quá trình thiết kế và tiến hành thi công bếp công nghiệp, đơn vị thực hiện cần ưu tiên lựa chọn những loại bếp thích hợp với tiết diện, kích thước của căn bếp. Tùy thuộc vào từng nhà hàng, sẽ có các nhu cầu vận hành bếp không giống nhau mà có kích thước bếp và công suất đang hoạt động không giống nhau.

Các sắp xếp đồ nội thất khi thi công bếp công nghiệp

Tùy thuộc vào thực đơn của nhà hàng, mà không gian bếp sẽ được sắp xếp tương ứng. Nhưng đối, cần đảm bảo được sự tiện nghi và đầy đủ các vật dụng cho đầu bếp trong quá trình chế biến. Nhờ vào cách sắp xếp hợp lý, khoa học việc nấu ăn sẽ nhanh nhất và tiện lợi hơn rất nhiều, tiết kiệm được tối đa thời gian và tăng hiệu suất làm việc, mang đến cho khách hàng những món ăn ngon nhất.

Quy trình thi công bếp công nghiệp tại Mạnh Hưng

Quy trình thi công bếp công nghiệp cần trải qua 9 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Nắm rõ yêu cầu khách hàng

Việc hiểu rõ và đúng yêu cầu khách hàng giúp cho quá trình tìm kiếm thiết bị và lắp đặt trở ra đơn giản hơn. Người lắp cần tìm hiểu về quy mô, mức đầu tư, vị trí lắp đặt cũng như công năng vận hành. Từ đó, đưa ra các tư vấn cụ thể và chi tiết và rõ ràng nhất đến quý khách hàng

Bước 2: Khảo sát địa hình

Sau khi nắm rõ yêu cầu khách hàng, đơn vị lắp đặt cần khảo sát sát tất cả căn bếp để nắm bắt được đặc điểm và cách sắp xếp khu bếp thật hợp lý. Đồng thời, nhân viên lắp đặt cần hiểu rõ theo hệ thống gas và hệ thống hút khói để hoàn thiện căn bếp tuyệt vời, thuận tiện nhất

Bước 3:Thiết kế, thi công bếp công nghiệp

Sau khi đã xác định rõ khu vực bếp và các yêu cầu khách hàng, Mạnh Hưng sẽ tiến hành tư vấn cụ thể phương pháp lắp đặt cho khách hàng. Đơn vị sẽ thiết kế bản vẽ gửi khách hàng tham khảo và thảo luận rõ ràng hơn.

Bước 4: Thống nhất cách lắp đặt

Mạnh Hưng sẽ ghi nhận và tinh chỉnh thiết kế để thích hợp với nhu cầu khách hàng. Với vị khách muốn nắm rõ hơn về gian bếp sau khi hoàn thành, đơn vị sẽ gửi thiết kế bản vẽ 3D để quý khách dễ hình dung hơn.

Bước 5: Lập giá tiền thi công

Bảng dự toán giá tiền bao gồm toàn bộ những loại giá tiền về thiết bị và lắp đặt đến khách hàng. Hai bên sau khi đồng nhất ý kiến sẽ ký kết hợp động thi công. Tiếp theo, đơn vị sẽ gửi bảng tiến độ thi công khi đã ký hợp đồng để khách hàng tiện tham khảo và theo dõi.

Bước 6: Xác nhận bản vẽ MvàE

Nhân viên của Mạnh Hưng sẽ thiết kế bản vẽ hiển thị vị trí cấp nước, cấp điện, hút khói và mương thoát sàn cho quý khách hàng hãy xem xét.

Bước 7: Thi công bếp công nghiệp

Khi đã có đầy đủ các mặt hàng, đơn vị giao hàng và lắp đặt tại dự án theo như bản vẽ. Đồng thời tinh chỉnh thiết bị và phương án dự phòng nếu xảy ra tình trạng sai sót hoặc chưa thích hợp.

Bước 8: Nghiệm thu dự án

Khi đã hoàn tất quá trình lắp đặt, khách hàng sẽ đến nghiệm thu dự án. Mạnh Hưng sẽ hướng dẫn vận hành, cách bảo quản cũng như thời gian bảo trì, sửa chữa thiết bị một cách chu đáo nhất. 

Mạnh Hưng – Đơn vị thi công bếp công nghiệp chất lượng cao Việt Nam

Mạnh Hưng tự hào là đơn vị chuyên thi công bếp công nghiệp và cung ứng các sản phẩm, thiết bị bếp uy tín, chất lượng với giá cả ưu đãi nhất hiện nay. Bởi đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị công nghiệp trên toàn quốc.

Ngoài ra, Mạnh Hưng còn sở hữu đội ngũ nhân viên lắp đặt bếp theo nguyên tắc 1 chiều, được đào tạo lành nghề và giàu kinh nghiệm. Chất lượng và tiến độ thi công bếp công nghiệp luôn được an toàn được đảm bảo, đáp ứng toàn bộ yêu cầu khách hàng, mang đến trị giá kinh doanh cao khi lựa chọn trải nghiệm nhà cung cấp tại Mạnh Hưng. Vui lòng lítiên hệ qua website: https://maytronbotcongnghiep.com/ để biết thêm thông tin chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *