Nồi sên nhân công nghiệp là một thiết bị được nhiều khu sản xuất vận hành trong ngành chế biến thực phẩm. Với khả năng tỏa nhiệt tốt, hiệu suất cao, đơn giản lắp đặt, mẫu mã đẹp và hiện đại, Inox Mạnh Hưng được nhiều khách hàng tin sử dụng, giúp họ tạo ra được sản phẩm có chất lượng hiệu quả nhất. Vậy máy sên nhân do Inox Mạnh Hưng sản xuất có ưu điểm như thế nào? Hãy cùng tham khảo qua bài ghi lại dưới đây.

Giới thiệu về nồi sên nhân lực nghiệp Inox Mạnh Hưng sản xuất

Inox Mạnh Hưng là một đơn vị sản xuất những loại sản phẩm thiết bị inox công nghiệp hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ chăm sóc chu đáo, nhiệt tình cùng với công nhân có thương hiệu, công ty chúng tôi đảm bảo mang lại cho khách hàng những trải nghiệm cũng như sản phẩm có chất lượng tuyệt vời nhất.

Với những sản phẩm được sản xuất hiện đại, vận hành vật liệu bền, đơn giản vận hành bên Inox Mạnh Hưng sản xuất được nhiều khách hàng yêu thích và vận hành.

Những loại nồi sên nhân lực nghiệp tốt do Inox Mạnh Hưng sản xuất

Tùy loại nhu cầu, Mạnh Hưng Inox đưa ra những loại sản phẩm có dung tích không giống nhau nhưng cùng một công dụng là sên nhân cho khách hàng. Ngoài cái tên nồi sên nhân thì sản phẩm còn có nhiều tên gọi không giống nhau như chảo xào nhân, máy trộn xào nhân…

Nồi sên nhân có cánh khuấy lệch tâm

+ Không có điểm khác nhau nhiều so với nồi sên nhân mini 50l, lòng chảo thiết kế hình vòng cung với độ sâu 300mm, chứa được một lượng thực phẩm lớn. Vận hành moto 2 ngựa giảm tốc kết hợp với biến tần 3 ngựa, ra trục máy xào nhân sẽ đạt sức mạnh vượt trội, sẵn sàng để sên được bất cứ loại nhân nào, kể cả là khó nhằn nhất.

+ Với sự nhỏ gọn, ngoài việc chuyên dụng là làm bánh, chảo xào nhân lệch tâm sẵn sàng để được vận hành để xào nhân các thực phẩm như xào rau, xào nhân thịt hay chiên cơm.

Nồi sên nhân đậu xanh, lá dứa

+ Nồi sên nhân có tốc độ 30 đến 40 vòng trên một phút, sẵn sàng để tùy chỉnh theo mong muốn. Hơn nữa, máy đơn giản vệ sinh bằng cách vận hành khăn lau sạch lòng chảo, làm tăng tuổi thọ của máy. Hơn nữa, khung máy sẵn sàng để nghiêng 90 độ. Khi quá trình sên nhân hoàn tất, quý khách sẵn sàng để nghiêng máy để đơn giản lấy thành phẩm ra ngoài. 

+ Ngoài ra, nồi sên nhân có nhiều dung tích từ 150l, 200l, 300l hay nhiều hơn 400l,… sẵn sàng để trộn và đảo với số lượng lớn, đảm bảo được nhu cầu vận hành khách hàng.

Tham khảo sản phẩm: Nồi sên nhân đậu xanh, lá dứa, Chảo sên nhân bánh công nghiệp

Kết cấu và ưu điểm của nồi sên nhân bánh công nghiệp

Tuy rằng có nhiều lựa chọn nồi không giống nhau, nồi sên nhân lực nghiệp đều có những bộ phận chính như: lòng chảo, thân máy, phần điện có trang bị trên máy. Sau đây là một kết cấu và ưu điểm của những loại nồi sên nhân do Inox Mạnh Hưng sản xuất.

+ Vật liệu an toàn bền chắc: Vận hành hoàn toàn là chất liệu thép không gỉ 304 cao cấp. Đây là một một loại inox sáng bóng, có thể chống rỉ sét sét với bền bỉ. Vì thế, sản phẩm sẵn sàng để vận hành trong một thời gian lâu dài, đảm bảo được chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn thế nữa, chất liệu thép không gỉ 304 là một loại thép ít biến đổi màu, chống oxy hóa và ăn mòn cao ra được hãy xem là nguyên như thể cao cấp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp.

+ Khung và sườn máy khỏe khoắn: Khung chân của máy được sản xuất vô cùng cứng cáp, với nguyên như thể chính là chân vuông 40mm chịu lực tốt, hạn chế rung lắc hay đổ thực phẩm ra ngoài trong suốt thời gian vận hành.

+ Phần nồi và thanh đảo: Phần nồi có một lớp chứa dung dịch cách thủy, giúp truyền nhiệt làm nóng cho máy nhanh hơn. Từ đó, nhiệt lượng được tỏa đều và không xảy ra hiện tượng cháy cháy khi sên nhân. Thanh đảo được trang bị motor có công suất lớn, sẵn sàng để tùy chỉnh nhanh chậm tùy thuộc vào nguyên như thể, giúp trộn đều các thành phần, đảm bảo nhân thơm ngon mà không bị hao hụt nguyên như thể.

+ Hệ thống điều khiển tự động hóa hoàn toàn:  Máy tích hợp với hệ thống bảng điện điều khiển thông minh, tự động hóa hoàn toàn hóa quá trình sên nhân. Hỗ trợ người sử dụng sẵn sàng để tùy chỉnh linh hoạt nhiệt độ, tốc độ quay của thanh đảo được đơn giản hơn. Bên cạnh đó, tủ điện được sản xuất an toàn cho khách hàng và dễ vận hành hơn nhiều sản phẩm có trên thị trường.

Nồi sên nhân lực nghiệp là thiết bị quan trọng trong quy trình sản xuất bánh trung thu, bánh bao,… hay nhiều thực phẩm khác với tần suất cao mà nhiều khu sản xuất vận hành để tăng hiệu suất sản phẩm. Mong rằng những thông tin mà Inox Mạnh Hưng sản xuất trên đây sẽ giúp quý khách tìm kiếm được giải pháp tối ưu nhất cho phân xưởng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *