Inox Mạnh Hưng cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị inox công nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng và chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm hiệu quả nhất. Quý khách có nhu cầu thiết kế, lắp đặt và gia công các thiết bị inox công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, xí nghiệp, trường học tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận..Quý khách hàng muốn bếp chạy hiệu quả, tránh phung phí, khỏe khoắn và bền, thiết bị đẹp, sạch sẽ.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn lắp đặt với giá thích hợp nhất. Inox Mạnh Hưng đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội và chính sách bảo hành, sửa chữa sản phẩm hiệu quả nhất.

Nhà máy và gia công lắp đặt thiết bị inox công nghiệp hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Công ty công ty chúng tôi thợ tay nghề cao công các sản phẩm inox sử dụng trong sinh hoạt như kệ inox, tủ inox, … thiết bị văn phòng, như bàn inox, ghế inox, thiết bị nhà bếp, như: bếp công nghiệp, nhà hàng bếp, máy hút mùi nồi inox Máy móc, dụng cụ nấu ăn công nghiệp, chậu rửa công nghiệp, nồi nấu phở, các mặt hàng chuyên sản xuất các mẫu bếp ăn tập thể, như:

+ Công ty chúng tôi sẵn sàng để phân phối một số lượng rất lớn các thiết bị dân dụng và công nghiệp với giá cả rất cạnh tranh. Có đội ngũ kỹ sư và công nhân giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao và làm việc tận tâm, nhiệt tình. Cán bộ công nhân viên của công ty luôn sẵn sàng thi công và triển khai các dự án xây dựng quy mô lớn cùng khách hàng

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình đảm bảo sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm như ý. Phải làm ưng ý khách hàng. Ngoài hệ thống cơ khí hiện đại, công ty còn sản xuất ra những sản phẩm chất lượng vượt trội, đảm bảo tính thẩm mỹ và kỹ thuật đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng.

Mời các quý khách tham khảo thiết kế và kỹ thuật gia công thiết bị bếp công nghiệp inox

1. Khảo sát, tham quan từ vấn lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp

Khảo sát mặt bằng là một khâu thiết yếu trong quá trình sản xuất thiết bị bếp công nghiệp. Thợ sẽ tiến hành đo đạc mặt bằng và tư vấn thiết kế thiết bị bếp và đo đạc lắp đặt bếp công nghiệp.

2. Thiết kế sơ bộ, báo giá

Thiết kế sơ bộ bao gồm báo cho khách hàng kích thước, model (hình) của từng sản phẩm bếp công nghiệp, và báo giá chi tiết từng sản phẩm. Sau đó báo cáo khách hàng hàng ngày hoàn thiện thiết bị bếp công nghiệp.

3. Thiết kế chi tiết và lắp đặt bếp công nghiệp

Công ty chúng tôi có đội ngũ sản xuất và gia công inox chuyên nghiệp để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Quá trình lắp đặt nhanh nhất, hiệu quả được khách hàng kiểm chứng ngay sau khi lắp đặt.

4. Bàn giao cho khách hàng và bảo trì bảo hành

Sau khi lắp đặt xong, công ty chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng vận hành, đồng thời kiểm tra chất lượng và hiệu quả. Nếu có bất kỳ lỗi hỏng hóc nào trong quá trình vận hành, công ty chúng tôi sẽ bảo hành dài hạn cho toàn bộ các sản phẩm.

Mọi thắc mắc về thiết bị inox công nghiệp quy khách vui lòng liên hệ tới số bên dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *