Các nhà làm bánh ngày nay cung ứng cho khách hàng vô số những loại bánh ngọt tươi, chưa qua chế biến và bánh ngọt, từ bánh mì và bánh ngọt đến bánh quy, bánh nướng xốp và vỏ bánh pizza. Các thợ tay nghề cao này biết một chìa khóa thành công của họ là có một thiết bị trộn bột mì đáng tin cậy để tạo ra sản phẩm chất lượng đảm bảo nhất sẵn sàng để. Những gì họ sẵn sàng để không biết là việc chọn máy trộn bột công nghiệp thích hợp thậm chí còn quan trọng hơn — nó cũng quan trọng như việc chọn nguyên như thể tuyệt đối cho chính công thức.

Thiết bị trộn bột mì công nghiệp là gì?

Đây là một chiếc máy tuyệt đối để làm nhanh các mẻ bột và là một công cụ bổ sung tuyệt vời cho nhà hàng hoặc thiết bị làm bánh của quý khách hàng. Nó đang hoạt động triệt để tất cả bát bằng cách vận hành motor mạnh mẽ và phụ kiện, giúp cho các chất bên trong được trộn đều và thông khí một cách tuyệt đối. Dù quý khách hàng đang đánh bông kem, nhào bột hay chỉ đơn giản là làm một mẻ bánh thì máy trộn bột mì 5kg là sự lựa chọn tuyệt vời để thời gian được tiết kiệm và công sức.

Những điều lưu ý khi chọn thiết bị trộn bột mì công nghiệp

+ Trước khi tiêu tiền vào một máy trộn, thợ làm bánh ra hãy xem xét những loại thực phẩm mà họ định tạo ra đôi khi nhất. Cho dù có thể là bánh mì, bánh quy, bánh nướng xốp hay những loại bánh ngọt khác, việc biết loại bột hoặc loại bột mà phần lớn công thức nấu ăn của quý khách hàng yêu cầu và độ đặc của nó sẽ đóng vai trò như thế nào khi quyết định máy trộn hoàn hảo cho đang hoạt động của quý khách hàng. Có những máy trộn bột công nghiệp trên thị trường được cấu tạo để đáp ứng nhiều nhu cầu không giống nhau – cho dù quý khách hàng sản xuất nhiều loại sản phẩm trong nhà bếp của mình hay chỉ trộn một loại bột.

Kích cỡ

+ Được coi là một trong những cân nhắc đầu tiên khi mua máy khuấy với kích thước vật lý. Một máy trộn quá lớn sẵn sàng để là một khoản đầu tư không cần thiết đối với một nhà bếp sản xuất hầu hết các mẻ nhỏ nguyên như thể nhẹ hơn. Nhưng việc mua một máy trộn quá nhỏ để đáp ứng đầy đủ nhu cầu nhà bếp sẵn sàng để gây hại cho độ tin cậy lâu dài của máy. Tùy thuộc vào khối lượng sản phẩm được sản xuất, máy trộn thường được vận hành trong một tiệm bánh bán lẻ sẵn sàng để có công suất từ ​​60 đến 140 lít.

Dung tích

+ Có một máy trộn với công suất thích hợp là thiết yếu. Nó tác động đến năng suất, chất lượng và hiệu quả trong nhà bếp. Máy trộn quá nhỏ và thiết bị làm việc quá sức; quá lớn của máy trộn và nó chạy không hiệu quả với thời gian trộn lâu hơn.

+ Chọn máy trộn chỉ dựa trên mã lực được quảng cáo là một sai lầm khác, vì hệ điều hành của các nhà sản xuất là không giống nhau. Thay vào đó, hãy tìm máy trộn dựa trên công suất thành phần đã được kiểm tra.

+ Giám định công suất là điều cần thiết để đảm bảo bột được nhào kỹ lưỡng mà không bị hao mòn quá mức trên motor. Máy trộn công nghiệp thường thích hợp với motor công suất ra quý khách hàng sẵn sàng để trộn được một tô đầy. Nhưng nếu quý khách hàng chuẩn bị trộn bột nặng, chọn một mẫu máy mạnh hơn luôn là một ý kiến ​​hay.

Tỷ lệ hấp thụ

+ Các nhà sản xuất cung ứng biểu đồ công suất máy trộn cho thấy số lượng mỗi máy trộn có thể xử lý cho các thành phần và ứng dụng cụ thể.

+ Để xác định kích thước thích hợp, điều quan trọng là phải hiểu tỷ lệ hấp thụ, vì công suất tối đa được khuyến nghị của máy trộn dựa vào độ ẩm của bột nhào. Tỷ lệ phần trăm tỷ lệ hấp thụ được xác định bằng cách lấy khối lượng nước chia cho khối lượng bột.

Tốc độ trộn

+ Hầu hết các máy trộn công nghiệp sẵn sàng để điều khiển tốc độ trộn. Nếu quý khách hàng đang trộn rất chính xác, hãy đảm bảo chọn một kiểu máy có các nút điều khiển tốc độ đơn giản điều khiển.

Điều khiển

+ Thiết bị trộn bột mì công nghiệp sẵn sàng để được khởi động bằng điều khiển truyền thống hoặc kỹ thuật số. Điều khiển bằng tay có vẻ đơn giản hơn để khởi động, nhưng máy trộn với tủ điện điều khiển kỹ thuật số sẵn sàng để được lập trình để dừng khi cần thiết. Nó sẵn sàng để giúp quý khách hàng ngăn chặn việc trộn nhiều quá và thực hiện nhiều lô cùng một lúc.

Điều quan trọng nhất khi chọn thiết bị trộn bột công nghiệp là toàn bộ các máy trộn phải tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn nhất định và điều quan trọng là phải đảm bảo máy móc di chuyển như thế này luôn được giám sát và bảo trì đúng cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *