Để biết cách vận hành nồi nấu phở bằng điện là điều mà không phải ai cũng biết. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu sử dụng, tạp chí nhà bếp xin giới thiệu tới các quý khách cách vận hành nồi nấu phở một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Nồi nấu phở được kết cấu bằng vật liệu inox dày dặn, khỏe khoắn, 2 lớp có bảo ôn giữ nhiệt dày 3cm, đun sôi tự động hóa hoàn toàn với 2 chế độ: đun sôi nước và hầm xương với nhiệt độ tùy theo người đặt. Thay thế cho các bếp trụ bếp than và nồi nấu phở sử dụng than tổ ong truyền thống. Giá tiền hàng tháng rẻ hơn đun than 30%, vì thế chế độ tự tắt mở chỉ tốn khi đun 20-30 phút đầu tiên đến 100 độ.

Kết cấu của nồi nấu phở bằng điện

+ Nồi nấu phở điện được sản xuất bằng thép không rỉ, tùy theo yêu cầu khách hàng vật như là liệu thép không rỉ sẵn sàng để là Inox 201 hoặc Chất liệu thép không gỉ 304. Kết cấu của thân nồi gồm ba lớp, lớp trong cùng tiếp xúc với nước phở và lớp vỏ ngoài cùng được sản xuất bằng Inox 201 hoặc Chất liệu thép không gỉ 304, giữa hai lớp Inox là lớp chống nhiệt bằng Polyurethane được nhập khẩu từ Đức (có chiều dày trong tầm 25 mm).

+ Lớp chống nhiệt này tương đương vật như là liệu chống nhiệt sử dụng trong tủ lạnh của các gia đình. Lớp chống nhiệt có thể chống nhiệt hoàn hảo ra giúp điện năng tiêu thụ giảm trong quá trình vận hành nồi nấu phở. Đây thuộc dòng nổi nấu phở duy nhất áp dụng kỹ thuật chống nhiệt này trên thị trường hiện nay, nó không giống nhau hoàn toàn với những loại nồi nấu phở khác (vận hành bông thủy tinh rất độc hại để chống nhiệt giữa hai lớp Inox).

+ Dưới đáy mỗi nồi nấu phở đều có lắp các van xả đáy để thuận tiện cho việc lấy nước phở ra khỏi nồi và khi làm về sinh nồi sau mỗi lần vận hành.

+ Mỗi nồi nấu phở đều được đặt trên 04 chân bằng Inox, dước các chân đều có cơ cấu tăng chỉnh để giúp nồi không bị cập kênh khi được đặt trên bề mặt không bằng phẳng.

Các bước đang hoạt động nồi nấu phở bằng điện của Inox Mạnh Hưng

Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm và cho lượng nước đủ sử dụng vào trong nồi.

Bước 2: Mở công tắc điện, nồi nấu nước phở thanh nhiệt có chế độ sôi tự động hóa hoàn toàn.

Bước 3: Khi sôi được trong tầm 5-10 phút tùy thuộc vào khẩu vị, sẵn sàng để cho thêm gia vị hay nước lạnh.

Bước 4: Sau khi sôi, nồi nấu phở sẽ chuyển về chế độ sôi tự động hóa hoàn toàn 90-100 độ C để linh nhừ xương. Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ việc nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.

Lưu ý: Không được đóng cầu dao điện cấp nguồn cho nồi khi trong nồi không có nước, điều này sẵn sàng để làm hỏng các thanh nhiệt. Phải ngắt nguồn điện khi tiến hành vệ sinh nồi, không được để nước bắn vào các bộ tùy chỉnh của thanh nhiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *