Kho lạnh là nơi chắc chắn một trong những thứ hiệu quả nhất để bảo quản các loại thực phẩm, nông sản, thủy hải sản, vắc xin, thảo dược,…. Nhưng đối, mua mới giá cao ra kho lạnh cũ được nhiều người ưu tiên khởi động hiện nay.

Bài ghi lại ra sau sẽ phân phối cho quý khách hàng các thông tin cần thiết về kho lạnh cũ hiện nay.

Ưu, nhược điểm của kho lạnh cũ

Ưu điểm

 • Tiết kiệm giá tiền lắp đặt

Ưu điểm lớn nhất của việc lắp đặt kho lạnh cũ giá rẻ là sẵn sàng để tiết kiệm hơn 1/2 giá tiền so với giá tiền lắp đặt kho lạnh mới trong bếp công nghiệp. Trên thị trường hiện nay, giá thành một kho lạnh mới dao động từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng tùy thuộc vào kích thước, khối lượng, máy móc, nhiệt độ âm hay dương và nhiều giá tiền khác.

Do đó, khi khởi động kho lạnh cũ đã qua khởi động sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được khá nhiều giá tiền.

 • Rút ngắn thời gian và công sức lắp đặt kho lạnh giá rẻ

So với kho lạnh mới, việc lắp đặt kho lạnh giá rẻ không tốn nhiều thời gian và nhân lực thi công, thiết kế. Khách hàng chỉ việc vệ sinh, khử trùng là sẵn sàng để chuyển hàng vào kho để bảo quản.

 • Nhiều lựa chọn

Khách hàng sẵn sàng để lựa chọn lắp đặt kho lạnh giá rẻ, từ panel kho lạnh cũ đến máy nén kho lạnh cũ và cả các chi tiết hệ thống.

 • Sản xuất đầy đủ các thiết bị vật tư cần thiết

Kho lạnh cũ có sẵn các thiết bị / vật tư cơ bản làm đông lạnh ra sẵn sàng để khởi động ngay sau khi mua mà không cần chờ lắp đặt tránh tác động đến chất lượng hàng hóa cần bảo quản càng sớm càng tốt.

Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất của kho lạnh cũ là tiêu hao nguồn điện do máy móc cũ kỹ, hoen gỉ, mái che xập xệ. Do khởi động lâu ra mô tơ điện sẽ phát ra tiếng ồn lớn, thời gian bảo hành ngắn. Máy đang đang hoạt động không ổn định ra dễ bị dừng đột ngột thường là 3-5 năm.

Lựa chọn kho lạnh cũ có lợi ích gì?

Lý do đầu tiên ra mua kho lạnh cũ giá rẻ là giá cả phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu vận hành. Không phải quý khách hàng có nhiều tiền mà bản thân kho lạnh đã thực sự đắt đỏ, nếu quý khách hàng xác định gắn bó lâu dài với ngành này thì đây sẵn sàng để là một khoản đầu tư giá cả.

Nhưng với những người lâu năm không có định hướng rõ ràng thì việc khởi động kho lạnh cũ là hoàn toàn sẵn sàng để chấp nhận được. Vì thế, nếu quý khách hàng không đủ kinh phí thì đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời.


Theo khảo sát, giá tiền lắp mới một kho lạnh hiện nay lên tới hàng chục triệu đồng. Với số tiền này, tiểu thương làm ăn gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt là các nhà máy kinh doanh gia đình cần bảo quản thực phẩm một cách hợp lý. Giải pháp được đưa ra lúc này là người dân sẽ chọn mua kho lạnh cũ.

Giá thành sản phẩm chỉ bằng 1/2 hoặc 2/3 giá thông thường giúp tiết kiệm mức giá xây dựng. Nhưng vấn đề là những kho lạnh cũ giá rẻ thường bị giảm công suất và không còn an toàn như lúc đầu. Đồ cũ mang đến nhiều tỷ lệ tỷ lệ rủi ro cho người vận hành mà quý khách hàng không thể lường trước được.

Ví dụ, kho lạnh thường bị hư hỏng và người vận hành tốn giá tiền bảo trì. Kho lạnh đang đang hoạt động không tốt sẽ làm giảm hiệu quả bảo quản thực phẩm. Nhưng đối, vẫn có không ít khách hàng chọn mua kho lạnh cũ đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng như hàng mới ở những cửa hàng uy tín. Sản phẩm được bảo hành đầy đủ sẽ ít khi bị hỏng hóc như các dòng kho lạnh cũ truyền thống.

Tóm lại, nếu quý khách hàng đang thiếu kinh phí thì việc lắp ráp kho lạnh cũ là điều ra làm. Nhưng đối, quý khách hàng ra chọn sản phẩm có uy tín và còn được bảo hành. Đừng bao giờ chọn những sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, tỷ lệ tỷ lệ rủi ro cao.

Kinh nghiệm lựa chọn kho lạnh cũ uy tín, chất lượng

Để an toàn được đảm bảo cao nhất quý khách hàng lưu ý những điều quan trọng sau khi chọn mua kho lạnh cũ cho mình

Chất lượng kho lạnh cũ

Đây là một một yếu tố đầu tiên cần được quan tâm và kiểm tra khi lắp đặt kho lạnh cũ giá rẻ. Vì các thiết bị cơ khí trong kho lạnh cũ trong trong lúc khởi động sẵn sàng để gây ồn ào, đang đang hoạt động không ổn định và tiêu tốn nhiều nguồn điện.

Kích thước và vị trí kho lạnh giá rẻ hiện nay

Khi lắp đặt kho lạnh giá rẻ ra lựa chọn kích thước theo nhu cầu, lượng hàng hóa cần bảo quản và kế hoạch bảo quản trong tương lai. Ví dụ, một phòng 50MT sẵn sàng để chứa 50 tấn thịt, và 100MT tương đương với 100 tấn thịt.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng vài điều cần phải lưu ý đến vị trí đặt kho có gần văn phòng công ty hay nông sản, nhà hàng, siêu thị… Nếu tầm cách quá xa và việc di chuyển không thuận tiện thì quý khách hàng ra hãy hãy xem xét lại việc đầu tư lắp đặt kho lạnh cũ.

Chọn nhiệt độ phù hợp

Dù đã cài đặt trước nhiệt độ và độ ẩm nhưng khi khởi động kho lạnh giá rẻ quý khách hàng ra thiết lập lại các thông số này cho phù hợp với từng mặt hàng mà mình kinh doanh, phân phối.

Ví dụ như cá rô quý khách hàng ra bảo quản ở nhiệt độ -0,5 đến 1 độ C; cá đông lạnh: -30 đến -20 độ C; hải sản đông lạnh thường bảo quản ở -20 độ C; thịt lợn sống từ 0 đến 1 độ C,….

Đơn vị phân phối lắp đặt kho lạnh cũ uy tín nhất hiện nay

Mạnh Hưng đã đang đang hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh nhiều năm, chuyên cho thuê mua bán kho lạnh cũ giá chắc chắn một trong những thứ hiệu quả nhất thị trường, đầu ra ổn định, được nhiều cửa hàng, nhà hàng, xí nghiệp lớn tin vận hành.

Một số lợi ích khi khởi động kho lạnh cũ tại Mạnh Hưng:

 • Được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao định giá kho lạnh phù hợp, quý khách hàng sẽ không lo mua với giá đắt mà không đảm bảo chất lượng.
 • Lắp đặt kho lạnh với khoa học phù hợp để đảm bảo sức khỏe và tiêu chuẩn cấp đông chắc chắn một trong những thứ hiệu quả nhất.
 • Kho lạnh hiệu quả nhất về chất lượng, khởi động êm ái, tiết kiệm nguồn điện nhất.

 • Nhiệt độ sẵn sàng để tùy chỉnh.
 • Giá cả cực kỳ hợp lý.
 • Thời gian bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng tùy từng loại kho lạnh.
 • Bảo trì đôi khi để đảm bảo kho lạnh đang đang hoạt động an toàn trong điều kiện chắc chắn một trong những thứ hiệu quả nhất
 • Hỗ trợ tu sửa và khắc phục sự cố 24/7.

Mạnh Hưng – đơn vị phân phối lắp đặt kho lạnh cũ giá rẻ mà quý khách hàng sẵn sàng để tham khảo. Hy vọng qua bài ghi lại ra này sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin hơn và lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín để mua kho lạnh cũ với giá rẻ và chất lượng chắc chắn một trong những thứ hiệu quả nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *