Ngày nay, các công ty lớn thường vận hành máy sấy thực phẩm công nghiệp thay vì máy sấy thực phẩm dân dụng. Vì hiệu suất của máy sấy thực phẩm công nghiệp khá cao. Và khi vận hành máy sấy thực phẩm công nghiệp sẽ giúp các công ty khắc phục được những vấn đề ngặt nghèo về chất lượng sản phẩm sau khi sấy.

Chính vì thế, những chiếc máy sấy thực phẩm công nghiệp này có những ưu điểm như thế nào được nhiều công ty lựa chọn. Vậy thì hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của máy sấy công nghiệp này nhé.

Phải kể đến điểm mạnh của thiết bị sấy thực phẩm công nghiệp như

+ Ít hao tốn nguồn điện: Điện cũng là chắc chắn một trong những khoản giá tiền trong quá trình sản xuất kinh doanh, bà con đừng vì ham rẻ mà mua máy sấy thực phẩm cũ. Vì chúng đã qua vận hành ra đôi khi một số bộ phận không còn vận hành tốt hoặc đã bị thay thế thành bằng kỹ thuật lạc hậu mà khiến ta rơi vào trường hợp “thóc đắt hơn gà”.

+ Chất lượng thành phẩm sau khi sấy được đồng đồng đều hơn: Phục vụ trong ngành chế biến thực phẩm ra thành phẩm sau khi sấy đòi hỏi yêu cầu cao, không chỉ đảm bảo độ khô, độ dẻo mà còn phải đảm bảo về màu sắc. Việc chiếc máy được cấu tạo tỉ mỉ với hệ thống quạt đối lưu hiện đại sẽ giúp nguyên như là liệu làm khô đều từ trong ra ngoài, an toàn cho người vận hành.

+ Vật liệu tốt: “Có bột mới gột lên hồ” máy có tốt thì thành phẩm mới chất lượng. Phần lớn người tiêu sử dụng bị thu hút bởi vẻ ngoài bắt mắt kèm vói những lời quảng cáo “giá rẻ”. Nhưng đối, đứng về mặt lợi ích thì đây không phải là yếu tố ưu tiên hàng đầu khách hàng cần quan tâm.

Một số lưu ý khi vận hành máy sấy thực phẩm công nghiệp

+ Máy vẫn hành khá phức tạp, ra cần nhân viên phải biết cách khởi động sự dụng máy.

+ Ra sấy 80% khối lượng tối đa mà máy sấy thực phẩm công nghiệp yêu cầu nhé.

+ Sau khi vận hành máy sấy thực phẩm công nghiệp, khách hàng cần có cách bảo quản và sửa chữa thiết bị hiệu quả để đảm bảo tuổi thọ cho máy, cụ thể như sau:

+ Để tủ sấy công nghiệp ở nơi không bị ẩm ướt, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm thấp, dễ gây gỉ sét .

+ Nếu để thời gian lâu không vận hành ra che lại, thỉnh thoảng làm sạch máy.

+ Khóa bánh xe tránh trường hợp tủ bị lăn khi không vận hành.

+ Sửa chữa máy sấy định kì ở đơn vị sửa chữa tốt.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ tới công ty Inox Mạnh Hưng để biết thêm chi tiết về sản phẩm máy sấy thực phẩm công nghiệp này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *