Giống như hầu hết các thiết bị nông nghiệp, máy trộn thức ăn đã phát triển khoa học theo thời gian. Và chúng trở ra quan trọng hơn bao giờ hết đối với sự thành công của nông dân chăn nuôi bò sữa và thịt bò, cũng như các đại lý thiết bị nông nghiệp theo đuổi thị trường này trong đó có máy trộn thức ăn chăn nuôi Inox Mạnh Hưng đang được rất nhiều doanh nghiệp muốn mua.

Giới thiệu máy trộn thức ăn gia súc bán rất chạy nhất hiện này

Máy trộn thức ăn gia súc có kết cấu ba phần: thùng trộn, cánh trộn và motor chuyển động. Thùng trộn dạng chữ U sẵn sàng để tích chứa lớn với thiết kế đáy có hình bán nguyệt đơn giản cho việc lấy nguyên như thể và vệ sinh. Cánh trộn cuốn vòng như lốc xoáy, sẵn sàng để trộn đồng đều hơn cũng như lấy sạch nguyên như thể ở phần đáy thùng. Motor giảm tốc 2 chiều công suất lớn, biến tần giúp đơn giản điều khiển tốc độ trộn, chốt giữ khoang trộn cố định hoặc lắc đảo.

Máy trộn thức ăn gia súc đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm

Trộn thức ăn là một quá trình quan trọng trong dây chuyền sản xuất thức ăn cho gia súc nhằm đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng và tác dụng của thức ăn hợp chất. Inox Nhẫn Vượnng cung ứng máy trộn thức ăn nằm ngang để khách hàng trộn thức ăn gia cầm và gia súc, cũng như thức ăn cho cá, sẵn sàng để trộn đều các nguyên như thể thô. Máy này được vận hành rộng rãi trong nhà máy sản xuất thức ăn gia súc và nhà máy chế biến thực phẩm không giống nhau như: chế biến thịt, làm bánh, làm bánh tráng trộn…

Tính năng máy trộn thức ăn gia súc

+ Máy trộn thức ăn làm bằng thép không gỉ là một hình trụ nằm ngang, đai xoắn ốc hai lớp bên trong và bên ngoài có cấu trúc độc đáo, đang hoạt động ổn định, chất lượng đáng tin cậy, tiếng ồn thấp, tuổi thọ dài, lắp đặt và bảo trì thuận tiện, và có một số của cấu trúc máy khuấy, được vận hành rộng rãi. Thiết bị trộn nhiều chức năng.

+ Tốc độ trộn nhanh và độ đồng đều cao, đặc biệt không bám dính nguyên như thể lên thành. Có nắp đậy đậy đảm bảo nguyên như thể trộn không bị văng ra ngoài khi trộn với tốc độ cao.

+ Ứng dụng rộng rãi: được vận hành trong thực phẩm, sữa bột, bột lúa mạch, bột cà phê, thuốc trừ sâu, thuốc thú y, hóa chất, sinh học, nuôi trồng thủy sản, gốm sứ, vật như thể chịu lửa, nhựa, phân bón hợp chất, vv. Nó cũng phù hợp để trộn các vật như thể nhớt .

+ Hệ thống chuyển động chịu tải lớn thích hợp với nhà máy có công suất lớn và không đôi khi thay thế nguyên như thể.

+ Thùng trộn bằng thép không gỉ, dễ lau chùi, an toàn và vệ sinh. Máy trộn thực ăn chăn nuôi tháo và lắp ráp thuận tiện, đang hoạt động ổn định, không gây tiếng ồn không gây bụi.

Hướng dẫn vận hành và bảo trì máy trộn thức ăn gia súc

♦ Sau khi khởi động máy trộn, kiểm tra hướng chạy của nó kịp thời để tránh quay ngược lại.

♦ Tải trọng của máy trộn không được vượt quá thể tích hiệu dụng.

♦ Sau khi vận hành lần đầu tiên trong 15 ngày, xả dầu nhớt và vệ sinh két dầu; thay dầu bôi trơn trong hộp giảm tốc ba tháng một lần và tra dầu vào ổ trục hai tháng một lần.

♦ Cần tu sửa nhỏ máy trộn sau 1800 giờ chạy bình thường, chủ yếu để kiểm tra điểm bôi trơn hoặc thay thế các bộ phận bị mòn; Cần đại tu sau 4000 giờ chạy bình thường, chủ yếu là tháo rời để kiểm tra và làm sạch toàn bộ các bộ phận, thay thế hoặc tu sửa toàn bộ các bộ phận bị mòn và các bộ phận tiêu chuẩn.

Máy trộn thức ăn gia súc là vật dụng cần thiết trong chăn nuôi gia súc. Nếu không có chúng, và người nông dân sẽ gặp khó khăn trong việc chăm sóc vật nuôi của họ. Vật nuôi cần dinh dưỡng trong từng miếng thức ăn mà chúng nhận được. Inox Mạnh Hưng cung ứng máy trộn thức ăn chăn nuô ivới tính năng vượt trội giúp các doanh nghiệp đơn giản đạt được năng suất tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *