Thiết kế bếp công nghiệp là khâu quyết định mô hình kinh doanh, hiệu quả của đơn vị khách hàng đang hướng đến. Để hệ thống thiết kế bếp công nghiệp được khởi động một cách trơn tru, hiệu quả cần phải đảm bảo tính linh hoạt, sự đơn giản trong sắp xếp, lưu lượng vật như thể, số lượng nhân sự trong bếp để đơn giản giám sát tiến độ.

✅Thiết kế bếp công nghiệp ⭐Chất lượng
✅Hiệu quả ⭐Tiết kiệm
✅Phong cách thiết kế ⭐ Chuyên Nghiệp, Hiện Đại
✅Maytronbotcongnghiep.com ⭐ 12 năm
✅Hỗ trợ khách hàng ⭐ 24/7

Nhưng đối trong thực tế, không ít người lại bỏ qua những nguyên tắc lưu ý quan trọng khi thiết kế bếp công nghiệp. Hãy cùng thiết bị bếp Á Âu tìm hiểu cụ thể về các vấn đề quan trọng khi thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng cũng như các mô hình phổ biến rộng rãi hiện nay nhé!

Tìm hiểu về thiết kế bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn hiện nay

Mô hình bếp công nghiệp thường được vận hành nhiều ở các bếp nhà hàng, khách sạn với số lượng thực khách đông. Hiện nay, thiết kế bếp ăn công nghiệp thường hướng đến ứng dụng thực tế, sao cho đúng quy trình, để áp dụng cho việc nấu nướng và chế biến thức ăn hiệu quả nhất. Mạnh Hưng sẽ tiết lộ cho quý khách hàng những điều lưu ý khi thiết kế bếp ăn công nghiệp.

Bếp ăn công nghiệp là một hệ thống các thiết bị bếp công nghiệp (không giống với các thiết bị bếp gia dụng trong gia đình) được sản xuất và lắp đặt dựa theo tiêu chuẩn với mục đích nấu nướng, chế biến thực phẩm phục vụ cho nhu cầu ăn uống của hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người.

Hoặc nơi phục vụ nhiều giờ ăn của nhiều người lao động hay thực khách trong nhà hàng. Bếp ăn công nghiệp có nhiều điểm không giống nhau so với các khu bếp gia đình như quy mô bếp, tiêu chuẩn và các vật dụng cần thiết. Với khu bếp công nghiệp, người ta thường sử dụng những vật dụng chuyên dụng để thao tác đang hoạt động nhanh hơn, tạo ra nhiều sản phẩm nhằm phục vụ tối đa suất ăn trong một tầm thời gian ngắn. Để sở hữu một hệ thống bếp công nghiệp đạt tiêu chuẩn, khởi động tốt cần có sự tư vấn của các thợ tay nghề cao có thương hiệu trong việc thiết kế và lắp đặt bếp.

Trong môi trường bếp ăn công nghiệp, thường có công suất đang hoạt động lớn, khởi động liên tục khiến cho lượng nhiệt tỏa ra lớn, nhiều dầu mỡ. Ở những nơi như thế này rất thuận tiện cho vi khuẩn phát triển nếu không vệ sinh kỹ càng, thì bếp ăn công nghiệp phải được cấu tạo thuận tiện nhất trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm, vận hành các thiết bị chuyên dụng độ bền tốt, đơn giản lau chùi, không bị tác động bởi môi trường nhiều dầu, mỡ,..

Những nơi cần lắp đặt bếp ăn công nghiệp như trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, khu tiệc cưới, … Bếp thường được cấu tạo theo dạng bếp ăn một chiều, đảm bảo vệ sinh an toàn và chia thành từng khu vực không giống nhau để quản lý đơn giản trong lúc khởi động.

Những thiết bị bếp công nghiệp thường được vận hành là: Bếp Á công nghiệp, bếp Âu công nghiệp, bếp hầm, tủ cơm công nghiệp, hệ thống gas, tủ lạnh công nghiệp, tủ mát công nghiệp, thiết bị inox công nghiệp,…

Nguyên tắc vàng trong thiết kế bếp công nghiệp

Để đảm bảo bếp công nghiệp đang hoạt động hiệu quả, cần đảm bảo một số nguyên tắc vàng sau:

Bếp công nghiệp cần có tính linh hoạt và tính mô đun

Nhà bếp, nhà hàng thường là những nơi năng động, vì thế việc sắp xếp, sắp xếp sao cho hợp lý sẽ cần nhiều thay thế để sẵn sàng để thích ứng. Sẵn sàng để khách hàng đã đầu tư để thiết kế lại phần thực đơn và thêm một vài các món ăn mới hoặc thuê về một đầu bếp điều hành có cách làm việc và đang hoạt động khác so với lần trước. 

Chính vì thế điều vô cùng quan trọng khách hàng ra làm ngay trong thời điểm hiện nay chính là tính linh hoạt trong nhà bếp của nhà hàng. Để bất kỳ một nhân sự mới nào cũng sẵn sàng để đơn giản “hoà quyện” một cách nhanh nhất và cùng phát triển với căn bếp của khách hàng.

Sự đơn giản cũng là yếu tố vô cùng quan trọng

Nhà bếp là nơi rất dễ bị lộn xộn, thường dẫn đến nhầm lẫn và kém vệ sinh. Điều này gây tác động tiêu cực đến đang hoạt động an toàn thực phẩm và làm ăn trong gia đình. Để sẵn sàng để tối đa hóa không gian một cách hiệu quả, hãy hãy xem xét để thiết kế một nhà bếp với sự tối giản và tinh tế . 

Chẳng hạn như việc khách hàng sắp xếp những những thiết bị chuyên sử dụng ở vị trí chủ chốt, tránh những góc khuất khó tìm tránh việc các đầu bếp phải di chuyển nhiều, sẽ khiến mất nhiều thời giờ và mất sự tập trung, tác động đến hương vị món ăn. Hơn nữa, việc lựa chọn đầu tư các thiết bị thích hợp chỉ sẽ sẵn sàng để giúp khách hàng tiết kiệm không gian và tiền bạc.

Một số chú ý đến lưu lượng vật như thể và nhân sự trong thiết kế bếp công nghiệp

Nhà bếp đôi khi bận rộn, nhưng không thể để nó trở ra hỗn loạn. Một nhà bếp thông minh được cấu tạo xung quanh nguyên liệu đa dạng và nhân sự sẽ cần có những sự sắp xếp hợp lý. Nói cách khác, mô hình tròn là lựa chọn thông minh cho nhà bếp đang hoạt động.

Chẳng hạn, khu vực bảo quản đồ khô và đồ đông lạnh ra ở gần với khu vực tiếp nhận, còn với khu vực xử lý các chất thải và bảo quản chất thải nhà bếp phải tách biệt với khu vực chuẩn bị và nấu nướng thức ăn. Các món ăn sau khi đã hoàn thành sẽ được sắp xếp ở một bên và còn lại món ăn dư thừa hoặc chưa kịp chế biến sẽ ở phía bên kia của bếp. 

Việc tuân thủ nguyên tắc này không chỉ giữ cho nhà bếp luôn luôn sạch sẽ và vệ sinh an toàn thực phẩm, mà còn loại bỏ sự nhầm lẫn không cần thiết và đảm bảo tổ chức tốt và có trật tự hệ thống nhà bếp.

Thiết kế bếp công nghiệp cần đơn giản vệ sinh

Bên cạnh công việc nấu ăn hàng ngày, những nhân viên nhà hàng cũng thường dành rất nhiều thời gian cho việc dọn dẹp nhà bếp .Vì thế, một nhà bếp yêu cầu cần được tối ưu hóa trong vệ sinh. Một cách vô cùng hữu hiệu để làm cho nhà bếp của khách hàng sẵn sàng để đơn giản lau chùi hơn chính là việc lắp đặt bánh xe trên thiết bị bàn làm việc của khách hàng, để khách hàng sẵn sàng để di chuyển chúng đến nơi vệ sinh hoặc khi lau sàn nhà và tường.

Nhưng đối, điều quan trọng nhất vẫn là việc đảm bảo thực phẩm vệ sinh an toàn mà mọi phân xưởng nhà cung cấp về thực phẩm vẫn cần phải duy trì tuân thủ chặt chẽ. Ví dụ, yêu cầu phải có bồn rửa tay ở mọi khu vực nơi thực phẩm đang được chuẩn bị, đồng thời chúng cần phải được đôi khi làm sạch và không được vận hành để lưu trữ quá lâu. 

Điều tương đương sẵn sàng để được áp dụng đối với các khu vực xử lý chất thải. Hãy nghiên cứu khỏe khoắn khu vực này trong căn bếp của khách hàng để đảm bảo đã tuân thủ chính xác quy tắc an toàn thực phẩm.

Căn bếp của khách hàng cần phải đơn giản giám sát

Bếp trưởng là người điều hành chính và vì vậy họ có rất nhiều việc phải xử lý khi quản lý một căn bếp. Bếp trưởng vừa hoàn thành các món ăn, đặt hàng vật tư, thiết kế thực đơn, giám sát chất lượng thực phẩm nhập vào và chắc chắn rằng thiết bị đang hoạt động tốt, vệ sinh an toàn, ngoài việc giám sát nhân viên nhà bếp. 

Chính vì thế một nhà bếp mở với ít hoặc không hoặc không có tường hay vách ngăn để cho phép tăng tầm nhìn và giúp nhân viên sẵn sàng để di chuyển đơn giản cũng như giao tiếp tốt hơn. Giúp đơn giản và đơn giản hơn cho đầu bếp điều hành hoặc tổng giám đốc của khách hàng trong quá trình giám sát.

Thiết kế hiệu quả không gian cho căn bếp công nghiệp của khách hàng

Đối với những nhà bếp có kích thước tiêu chuẩn ngắn và nhỏ về không gian, khách hàng cần phải biết hãy xem xét những trang thiết bị nào là thiết yếu cho việc nấu nướng. Ví dụ, nếu khách hàng chỉ việc chiên rán thức ăn một vài lần trong ngày, thì một nồi chiên mặt bàn nhẹ có thể sự lựa chon tốt hơn so với mô hình bàn lớn. 

Cần cẩn thận và cân nhắc đầu tư những thiết bị nào cần thiết vì một nhà bếp nếu thiếu các thiết bị cần thiết sẽ sẵn sàng để cản trở nghiêm trọng khâu sản xuất thức ăn của khách hàng.

Để thiết kế ra một nhà bếp chu đáo trước khi khách hàng bắt đầu đặt hàng những loại thiết bị, làm việc có bố cục sẵn sàng để giúp thiết lập doanh nghiệp của khách hàng thành công. Thiết kế bếp nhà hàng của khách hàng được tối ưu hóa sẵn sàng để giúp nhân viên của khách hàng đơn giản hơn trong công việc của mình, giúp nhà bếp sẵn sàng để lưu thông hiệu quả hơn và thậm chí là phòng ngừa những tai nạn không đáng có.

Việc phân khu rõ ràng, sắp xếp không gian nhà bếp sao cho gọn gàng nhất sẵn sàng để. Điều này sẽ mang lại lợi ích rất nhiều cho công việc của các đầu bếp trở ra chuyên nghiệp hơn.

Đảm bảo ánh sáng cho nhà bếp 

Cường độ ánh sáng được cho là có tác động trực tiếp đến tinh thần làm việc của nhân viên bếp. Ánh sáng đủ sẽ khiến họ tạo ra được những món ăn ngon, trang trí đẹp hơn. Vì thế, khi thiết kế bếp cần phải tính toán kỹ lưỡng về hệ thống đèn chiếu sáng.

Thiết kế bếp công nghiệp có sự hợp lý 

Các thiết bị nhà bếp cần được sắp xếp khoa học nhằm tiết kiệm tối đa giá tiền. Trong đó, có giá tiền thuê mặt bằng, nhân viên phục vụ và thời gian ra món ăn. Sự thích hợp trong sắp xếp thiết bị làm việc còn tạo tâm lý thoải mái cho nhân viên. Đồng thời còn mang lại một bầu không khí làm việc vui vẻ, giúp phục vụ khách hàng tốt hơn.

Bếp ăn công nghiệp đang hoạt động theo dây chuyền, vì thế thiết kế cần hướng đến sự thuận tiện. Bao gồm các thao tác sơ chế thực phẩm, ướp gia vị, nấu món, sau đó mới đến rửa dụng cụ, vệ sinh. Phụ thuộc vào loại hình phục vụ, món ăn cụ thể để trang bị các thiết bị bếp công nghiệp thích hợp.

Vận hành hệ thống thông gió, hút mùi 

Tiêu chuẩn tiếp theo trong thiết kế bếp ăn công nghiệp là có hệ thống thông gió, hút mùi. Quá trình chế biến thực phẩm sẽ tạo ra nhiệt cùng mùi thức ăn khiến cho không gian trở ra nóng nực và khó chịu. Nhà bếp thông thoáng và sạch sẽ không mùi mang lại sự thoải mái khi nấu nướng. 

Việc lắp đặt hệ thống hút khói, thông gió, hút mùi được hãy xem là giải pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng kể trên. Nhưng đối, thiết kế hút mùi công nghiệp cần kết hợp với hệ thống thông gió. Máy hút mùi công nghiệp có công suất lớn, đảm bảo khu vực bếp luôn thông thoáng.

Các tiêu chuẩn cần thiết khi thiết kế bếp công nghiệp

Dưới đây là một một số tiêu chuẩn cần phải có, đảm bảo có được hệ thống bếp công nghiệp đang hoạt động trơn tru, hiệu quả.

Tiêu chuẩn về hệ thống thông gió, hút mùi

Yếu tố về hệ thống thông gió và hút mùi là điều yêu cầu phải tuân thủ khi hệ thống bếp công nghiệp đang hoạt động. Hệ thống thông gió sẵn sàng để là các cánh cửa lớn, yêu cầu sự thông thoáng, có sự giới hạn về lượng gió đảm bảo sự vừa đủ.

Việc lắp đặt hút mùi công suất lớn để tránh được việc không gian bếp bị ám mùi gây khó chịu, bí bách.

Tiêu chuẩn kích thước lối đi

Kích thước tiêu chuẩn cho lối đi là tối thiểu 1m, tối đa 3m, đảm bảo không gian đi lại trong quá trình nấu nướng và chế biến không bị mất nhiều quá thời gian, bởi chúng tác động trực tiếp đến tiến độ cũng như chất lượng của đồ ăn.

Tiêu chuẩn về đường ống dẫn gas

Đây là một một vấn đề quan trọng, yêu cầu người thiết kế và lắp đặt biết cách sắp xếp đường ống dây dẫn gas thích hợp, hạn chế đi qua nơi có nhiệt độ cao hay nơi có tác động đến nguồn điện.

Cần an toàn được đảm bảo cháy nổ để tránh đi những tỷ lệ rủi ro không may xảy ra.

Tiêu chuẩn về ánh sáng

Cần phải sản xuất đủ lưu lượng ánh cho khu bếp, vì đây là một khu vực có nhu cầu vận hành các trang thiết bị bếp cao, đặc biệt là vật dụng sẵn sàng để gây ra nguy hiểm nếu như không nhìn vào kỹ như dao, kéo hay các thiết bị bếp khác.

Quy trình thiết kế bếp ăn công nghiệp chuẩn tại Maytronbotcongnghiep.com

Trước khi thực hiện quy trình lắp đặt, đơn vị cần hoàn thiện bản vẽ thiết kế bếp ăn công nghiệp để khách hàng tham khảo, sau đó thực hiện quy trình theo đúng tiêu chuẩn, bản vẽ đã đề ra, tránh sai sót:

Tiết diện bên trong và bên ngoài gian bếp

Trước hết, chúng ta cần chú trọng tới việc thực phẩm tươi sẽ được đưa vào bếp mỗi ngày qua khu vực nào, đặt ở đâu thích hợp để sắp xếp không gian bếp hợp lý. Ngoài ra, cần đảm bảo được không gian rộng rãi để lưu trữ hàng hóa khi chưa chế biến ngay.

Kho lưu trữ hàng hóa, thực phẩm

Với một kho hàng chứa nhiều thực phẩm, khách hàng ra đặt gần lối vào hàng, tránh trường hợp đi quá xa khi cần lấy, nếu cần thiết chúng ta không ra để nhân viên giao hàng không vào khu vực bếp để đảm bảo vệ sinh an toàn

Khu soạn và chia thực phẩm

Phần chính của khu rửa và soạn thực phẩm phải nằm ngay giữa khu lưu trữ thực phẩm và là nơi tiến hành chế biến thức ăn để đảm bảo việc đi lại thuận lợi trong nội bộ khu bếp, tránh việc va chạm lẫn nhau tác động đến thời gian nấu ăn.

Khu vực nấu ăn

Khi lựa chọn các thiết bị bếp công nghiệp, khách hàng cần chú trọng vào menu thực đơn của mình, từ đó có quyết định chính xác hơn. Ngoài ra, cũng cần quan tâm đến khả năng vận hành thiết bị của nhân viên phục vụ, tránh phung phí mua về không biết cách sử dụng.

Đảm bảo quy trình chế biến thích hợp với phong cách phục vụ của nhà hàng. Ví dụ như những loại bếp nấu nhanh như chiên, xào, hay các bếp nấu cho ra 1 lần nhiều lượng thức ăn cần đặt gần nhất với khu vực ra hàng.

Tham khảo ngay: Bếp Chiên Rán Phẳng Công Nghiệp Giá Tốt Chính Hãng 2023

Khu vực bảo quản thức ăn sau khi chế biến xong

Khu bảo quản: Thiết bị hâm nóng, tủ mát,.. ra đặt gần khu ra hàng. Ra đôi khi kiểm tra nhiệt độ để đảm bảo đúng tiêu chuẩn dự trữ thức ăn, tránh hư hỏng, tác động đến danh tiếng của nhà hàng.

Khu vực thực phẩm

Đa phần, các nhà hàng, khách sạn ít khi chú trọng vào khu vực thực phẩm. Song, khách hàng cần hiểu rằng, việc ra hàng cho khu vực phục vụ thức ăn nhanh sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian, tránh bất lợi cho việc xếp hàng, luôn đảm bảo được kết nối giữa khu bảo quản thức ăn chờ phục vụ với khu ra hàng được thuận lợi và đơn giản nhất.

Khu dọn dẹp, vệ sinh thiết bị bếp

Khu vực rửa chén, thực phẩm cũng cần có một tiết diện vừa đủ để đang hoạt động hoàn hảo, tăng hiệu suất. Nhưng đối, trên thực tế người ta thường cắt giảm tiết diện khu này nhằm tăng tiết diện phục vụ khách hàng rộng rãi hơn. Nếu khách hàng là chủ quản lý một nhà hàng cao cấp, ra chú trọng tới khu vệ sinh thiết bị, vì khi khu rửa không đang hoạt động đúng tác dụng thì rất có thể khách hàng tự đánh mất một lượng khách hàng lớn.

Cần một không gian đủ để lưu trữ các sản phẩm thô, sạch đã được sơ chế một không gian cho rác thải, ra tách biệt 2 khu này để tránh việc nhiễm bẩn.

Khu vực dành cho nhân viên

Tốt hơn hết, chủ nhà hàng ra dành riêng ra một khu cho nhân viên làm việc như để tư trang, thay đồ hoặc nghỉ ngơi,.. Việc thiết kế bếp ăn công nghiệp là cần thiết khi tiến hành khởi động một nhà hàng mới. Một bản vẽ đúng thông số giúp cho quy trình đang hoạt động nhanh nhất, hạn chế tối đa các giá tiền phát sinh vì khách hàng đã có kế hoạch trước mọi thứ và quan trọng nhất chính là khách hàng phải có được công thức món ăn ngon – đây là một điều kiện tối thiểu cần thiết khi duy trì một nhà hàng thực phẩm.

Bếp ăn công nghiệp không chỉ là nơi tạo ra những món ăn ngon, không đơn giản là nơi làm việc của các đầu bếp mà nó là linh hồncủa doanh nghiệp. Bởi một kho bếp hiện đại, đầy đủ tiện nghi sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp và thành công mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến.

Mô hình thiết kế bếp công nghiệp – Bếp nhà hàng phổ biến rộng rãi hiện nay

Thiết kế bếp công nghiệp sẵn sàng để tối ưu theo dạng bếp 1 chiều, dạng bếp mở hay hình chữ Lít. Điều này dựa vào không gian bếp, mô hình kinh doanh và số lượng thực khách cần phục vụ là bao nhiêu.

Bếp ăn công nghiệp theo thiết kế dạng bếp một chiều

Nghĩa là các thiết kế bếp công nghiệp sẽ cần đảm bảo việc lưu thông theo một chiều nhất định logic của thực phẩm. Tuyệt đối không và có thể tìm thấy sự chồng chéo các khâu thực phẩm chín và sống lẫn lộn và phải đảm bảo an toàn thực phẩm. Khu vực quan trọng một số chú ý nhất là khu thiết bị chậu rửa công nghiệp cho thực phẩm cần phải sạch sẽ và ngăn nắp.

Bếp ăn công nghiệp thiết kế theo dạng bếp mở

Những kiểu thiết kế này thường là dành cho các bếp ăn công nghiệp của khách sạn, nhà hàng và các siêu thị nữa. Thiết kế bếp công nghiệp kiểu mở giúp khách hàng sẵn sàng để nhìn vào tận mặt quá trình các khâu nấu nướng của nhà bếp. Khách hàng nhìn thấy trực quan sẽ giúp tăng lên sự uy tín của doanh nghiệp về lĩnh vực thực phẩm. Và đôi khi giúp doanh nghiệp khách hàng sẽ làm ưng ý được cả những khách hàng khó tính nhất.

Thiết kế bếp ăn công nghiệp theo kiểu chữ Lít

Thiết kế bếp ăn công nghiệp dạng chữ Lít rất phổ biến rộng rãi với những không gian bếp cần tiết kiệm để sắp xếp sắp xếp hợp lý. Dạng thiết kế này dường như đã quá đặc trưng với những khu bếp ăn công nghiệp từ trước tới nay ở nước ta.

Thiết kế chữ Lít sắp xếp vô cùng khoa học, khi bước vào có thể khu sơ chế kèm theo chậu rửa và bàn bếp. Tiếp theo khu bếp nấu thường có những loại bếp, đảo bếp nằm giữa giúp đầu bếp sẵn sàng để đơn giản chế biến món ăn. Đồng thời việc luân chuyển nhịp nhàng từ đồ sơ chế tới chế biến và thành phẩm rồi chia món được logic và hợp lý.

Thiết kế bếp công nghiệp sản xuất một lượng lớn thiết bị

Vì thế, thiết kế bếp công nghiệp cần tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe để đảm bảo sự nhịp nhàng trong đang hoạt động. Trong bài ghi lại dưới đây, Maytronbotcongnghiep.com sẽ tư vấn cho khách hàng đọc những thiết kế bếp ăn công nghiệp chuẩn nhất. 

Gợi ý các mẫu thiết kế bếp công nghiệp hiện đại

Mỗi loại hình bếp ăn công nghiệp sẽ có những đặc điểm không giống nhau, gắn với đối tượng phục vụ. Dưới đây là một gợi ý các mẫu thiết kế bếp ăn công nghiệp mới nhất.

Bản vẽ thiết kế bếp ăn công nghiệp

Bản vẽ thể hiện rõ vị trí, tác dụng của từng khu vực bếp công nghiệp. Đây là một yếu tố quan trọng đảm bảo về mặt kỹ thuật cho quá trình thi công, lắp đặt, tiết kiệm thời gian, giá tiền cho nhà đầu tư. 

Ngoài ra, bản vẽ thiết kế còn là sự thể hiện rõ nét nhất về kinh nghiệm, năng lực, trình độ chuyên môn của đơn vị thi công.

Thiết kế nhà ăn cho công nhân

Thiết kế cần tuân thủ nguyên tắc một chiều, đảm bảo sự lưu thông thực phẩm. Nhằm tránh sự chồng chéo trong quá trình chế biến thực phẩm, giúp thời gian được tiết kiệm. Hạn chế sự va chạm giữa thực phẩm tươi sống và đã nấu chín, tuân thủ các tiêu chuẩn về vệ sinh thực phẩm.

Thiết kế nhà ăn tập thể cho công nhân yêu cầu phải khoa học. Trang thiết bị được sắp xếp hài hòa, tiết kiệm giá tiền và thuận tiện trong quá trình vận hành.

Một số lưu ý khi mua sắm thiết kế bếp ăn công nghiệp

Để sẵn sàng để sở hữu được những sản phẩm chất lượng, ưng ý và thích hợp với không gian bếp cũng như tiết kiệm được tối đa giá tiền khách hàng lưu ý những vấn đề sau:

 • Các thiết bị bếp công nghiệp là khu vực quan trọng nhất trong khu vực bếp và đây là một khu vực không thể thiếu trong quy trình làm bếp. Ở khâu này, các thực phẩm sẽ được sơ chế, làm sạch rồi chuyển sang cho đầu bếp tiến hành chế biến.

 • Lúc này, các đầu bếp sẽ vận hành thiết bị nấu như lò hấp nướng đa năng, bếp âu, bếp nướng nhân tạo, bếp hầm,…nhằm chế biến các món ăn không giống nhau.
 • Ngoài khu vực nhà hàng này, khách hàng cần phải thiết kế thêm các thiết bị inox công nghiệp khác như giá inox, bàn inox hoặc xe đẩy,…
 • Các thiết bị bếp công nghiệp dành cho nhà hàng thường vận hành các thiết bị inox với số lượng nhất định. Ra nếu khách hàng là chủ nhà hàng thì cần sáng suốt lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo để kéo dài tuổi thọ.

Đơn vị thiết kế bếp ăn công nghiệp – Bếp nhà hàng uy tín – giá rẻ 

Maytronbotcongnghiep.com tự hào là được coi là một trong những đơn vị đi đầu trong thiết kế với kinh nghiệm dày dặn. Luôn biết tiên phong trong những đổi mới hiện đại và tân tiến trong thiết kế bếp cũng như thiết bị nấu bếp. Mỗi 1 sản phẩm phẩm hay bản thiết kế công ty chúng tôi hãy xem nó như là một đứa con tinh thần của mình. 

Nhờ sự am hiểu sâu rộng, nắm bắt nhanh nhất những thay thế về các lĩnh vực thiết kế tổng hợp thiết bị bếp. Mạnh Hưng ngày một giảm thiểu bằng cách ứng dụng những khoa học mới nhất để tạo ra những bản thiết kế tuyệt đối với thiết bị tối ưu mà giá thì thích hợp với người tiêu sử dụng.

 • Khách hàng sẵn sàng để hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm, thiết bị bếp chất lượng, an toàn tại Mạnh Hưng. Đến với công ty chúng tôi ngay khi khách hàng cần để sẵn sàng để thoải mái tham quan các mô hình sản phẩm.
 • Đồng thời nghiên cứu khởi động các thiết bị để kiểm tra hãy xem chất lượng, năng suất của chúng ra sao trước khi mua về. Lời nói luôn đi đôi với hành động, mọi điều công ty chúng tôi nói đều có những cam kết và dẫn chứng cụ thể.
 • Toàn bộ các phản hồi khách hàng về sản phẩm cũng như những bản thiết kế trên website sẵn sàng để sẽ giúp khách hàng có cái nhìn khách quan, tổng quát hơn về công ty công ty chúng tôi.
 • Mọi đơn hàng đều sẽ có sự giám sát nghiêm ngặt.
 • Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo uy tín, thương hiệu đã lâu năm của công ty.
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng ở Mạnh Hưng tự tin đã được đào tạo cả về kiến thức lẫn kỹ năng hàng tuần. Vì thế nhà cung cấp tư vấn thiết kế vô cùng nhiệt tình chu đáo với lượng kiến thức chuyên môn tốt. Công ty chúng tôi tin chắc sẽ luôn làm ưng ý khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. 
 • Ngoài ra, về vấn đề giá thành thiết bị và giá tiền cho thiết kế dự án luôn luôn cạnh tranh trên thị trường. Cam kết chuyên hàng chính hãng, nói không với những loại hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Ra giá cả các thiết bị đều là giá chuẩn nhất so với những gì mà quý khách nhận được.

Chính vì thế khách hàng phải là người thông minh để hiểu và nhận ra sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng sẽ đi kèm với độ bền năng suất đang hoạt động cao và chính sách bảo hành sửa chữa tốt.

Quý khách sẵn sàng để tham khảo khắp mọi cửa hàng nhưng khách hàng sẵn sàng để an tâm lựa chọn công ty chúng tôi khi khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm. Với những thẩm định tuyệt vời, Mạnh Hưng rất mong khách hàng có thể người khách ưng ý tiếp theo.

Trên đây, Mạnh Hưng đã sản xuất cho khách hàng đọc về “nguyên tắc vàng” trong thiết kế bếp công nghiệp, quy trình khởi động bếp công nghiệp cũng như đơn vị sản xuất nhà cung cấp thiết kế bếp và các sản phẩm bếp công nghiệp uy tín, nhập khẩu giá tốt – đây có thể sự lựa chọn mà khách hàng không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *