Nếu quý khách hàng đang kinh doanh nhà hàng hoặc quán ăn mà nấu những loại thực phẩm như bánh mì kẹp thịt, xúc xích hoặc những loại thực phẩm khác liên quan đến thịt xay và gia vị, quý khách hàng cần chắc chắn rằng thịt của quý khách hàng được trộn đúng cách. Khách hàng sẵn sàng để làm điều này bằng tay hoặc với sự hỗ trợ của máy trộn thịt. Điều quan trọng là quý khách hàng phải tìm đúng loại máy trộn thịt cho nhu cầu của mình.

Máy trộn thịt công nghiệp là gì?

Có một số máy trộn thịt với công dụng và công dụng không giống nhau được áp dụng trong nhà hàng, quán ăn

+ Máy trộn thịt là thiết bị nhà bếp giúp quý khách hàng đơn giản trộn hoặc băm những loại thịt không giống nhau. Chúng sẵn sàng để được vận hành cho rất nhiều mục đích, bao gồm làm bánh mì kẹp thịt, thịt viên, v.v.

+ Máy trộn thịt công nghiệp có có kết cấu bao gồm thùng trộn, phần chân khung, cánh trộn,... Máy trộn thịt nằm ngang đa năng của Inox Mạnh Hưng có thể trộn được một khối lượng thịt lớn trong tầm thời gian ngắn.Máy khuấy với tự động hóa hoàn toàn và quá trình này do máy thực hiện. Tùy thuộc vào tốc độ đảo và loại thịt được nạp vào đó, quý khách hàng sẵn sàng để vận hành máy trộn thịt để băm hoặc trộn thịt xay của mình cho đến khi chúng mịn.

Máy trộn thịt công nghiệp đang hoạt động như thế nào?

+ Có một số máy trộn thịt không giống nhau, mỗi loại đều có những tính năng riêng biệt. Thiết kế cơ bản của máy trộn thịt bao gồm máy trộn nằm ngang máy trộn dạng đứng. Máy trộn có một tay quay gắn liền quay cùng lúc với hai cánh quay bên trong bát để băm hoặc trộn bất kỳ loại thịt nào quý khách hàng thêm vào đó.

+ Máy trộn thịt nằm ngang với thiết kế hình chữ U lớn chứa lượng lớn thực phẩm. Trục cánh dạng xoắn ốc chạy theo vòng tròn cố định để sốc đảo nguyên như thể sát thành giúp nguyên như thể trộn đều một một cách tối. Máy sẵn sàng để vận hành trộn nhiều loại nguyên như thể khác như bột  khô, ướt, trộn gạo, trộn bột làm bánh…

Những loại máy trộn thịt công nghiệp vận hành phổ biến rộng rãi trong quán ăn, nhà hàng

Thông thường sẽ có hai loại máy trộn thịt phổ biến rộng rãi để quý khách hàng lựa chọn là máy trộn thịt dạng đứng, với máy trộn thịt nằm ngang.

 Máy trộn thịt xay công nghiệp dạng đứng

+ Chúng bao gồm một thùng chứa hình trụ, hình nón hoặc hình phễu, với một vít đơn hoặc đôi, nằm dọc qua tâm. Cánh trộn đang hoạt động ở tốc độ từ 100 đến 200 vòng / phút.Máy trộn nhào thịt viên cách chuyển động các cánh gạt bên trong của bồn trộn để đảo những loại thịt trộn này nhào trộn đều với nhau. Với chuyển động lắc của bồn và chuyển động nược chiều của các cánh gạt làm cho hiểu quả trộn cao hơn rất nhiều so với những loại thiết bị trộn bột thông dụng khác trên thị trường.

Máy trộn thịt nằm ngang công nghiệp

+ Máy trộn thịt nằm ngang với thiết kế hình chữ U lớn chứa lượng lớn thực phẩm. Trục cánh dạng xoắn ốc chạy theo vòng tròn cố định để sốc đảo nguyên như thể sát thành giúp nguyên như thể trộn đều một một cách hiệu quả nhất. Máy sẵn sàng để vận hành trộn nhiều loại nguyên như thể khác như bột  khô, ướt, trộn gạo, trộn bột làm bánh…

Sự khác nhau giữa máy trộn nằm ngang và máy trộn đứng là gì?

Hình dáng không giống nhau: thùng trộn của máy trộn nằm ngang, còn thùng trộn của máy trộn dạng đứng là hình đứng.

+ Nguyên lý làm việc của máy trộn nằm ngang: hình chữ U nằm ngang được trang bị cánh khuấy quay và đảo chiều hai trục, cánh khuấy ở một góc nhất định để khuấy vật như thể theo hướng trục và hướng tâm, để sẵn sàng để trộn đều nguyên như thể. Nhanh nhất và đồng đều. quá trình trộn.

+ Nguyên lý đang hoạt động của máy trộn đứng là: sử dụng trục quay quay nhanh của trục vít để nâng nguyên như thể từ đáy thùng lên trên, sau đó ném theo hình ô và trở về phía dưới, sao cho nguyên như thể được cuộn lên và xuống trong thùng, và một lượng lớn nguyên như thể sẵn sàng để được trộn trong thời gian ngắn. Quá trình trộn đồng nhất hoàn tất.

+ Độ đồng đều không giống nhau: độ đồng đều của máy trộn ngang sẵn sàng để đạt hơn 99% và gia nhiệt đồng đều, và độ đồng đều của máy trộn đứng nói chung là tầm 90%.

Sản phẩm: máy trộn thịt 20kg, máy trộn hỗn hợp thịt 25kg 

Nhà hàng, quán ăn ra vận hành máy trộn thịt loại nào ?

Theo như công ty chúng tôi thì hai loại máy trộn này đều tốt đều sẵn sàng để trộn đều toàn bộ những loại thịt khác. Hai sản phẩm này điều cho ra chất lượng thưc phẩm như nhau nhưng với con mắt làm nghề lâu năm của Inox Mạnh Hưng thì quý khách hàng ra mua máy trộn thịt nằm ngang vì có giá thành rẻ hơn máy trộn đứng nhưng công suất trộn lại hơn rất nhiều lần.

Mua máy trộn thịt công nghiệp ở đâu chất lượng và giá thành hợp lý

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm các thiết bị chuẩn bị khác như máy thái thịt, máy xay trộn và máy trộn thực phẩm, Inox Mạnh Hưng có rất nhiều lựa chọn dành cho quý khách hàng. Inox Mạnh Hưng sẽ phân phối cho quý khách hàng những mẫu chất lượng và hiệu suất vượt trội với giá cả thấp và giao hàng tận nơi để quý khách hàng sẵn sàng để xây dựng một đang hoạt động nhà cung cấp thực phẩm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng 

Công ty chúng tôi hy vọng bài ghi lại này đã trả lời câu hỏi của quý khách hàng về cách tìm máy trộn thịt công nghiệp hiệu quả nhất và phân phối cho quý khách hàng một số tài như thể tham khảo tốt cho các lựa chọn máy trộn không giống nhau tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *