Nếu quý khách đang có kế hoạch mua cho mình một chiếc tủ đông công nghiệp cũ nhưng vẫn đang phân vân không biết nó có phù hợp hay không, thì bài ghi lại này sẽ giúp quý khách giải đáp những thắc mắc và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, thông minh nhất.

Ưu điểm của tủ đông công nghiệp cũ

Tủ đông công nghiệp cũ thường có giá tiền thấp hơn so với mua mới, máy còn khả năng khởi động tốt, nhưng đối chúng cũng tiềm ẩn một số nguy cơ không thể lường trước.

Tủ đông công nghiệp cũ sẽ có giá rẻ hơn

Thông thường, một chiếc tủ đông cũ giá rẻ hơn từ 30-50%, thậm chí sẵn sàng để rẻ hơn nữa. Nó phụ thuộc vào đời máy, cấu hình, bề ngoài của sản phẩm, khả năng khởi động sản phẩm, như thể có hỏng hóc bộ phận nào hay không. Những yếu tố trên sẽ giúp tiết kiệm được một khoản lớn trong việc mua tủ đông.

Máy còn bền đẹp, khả năng khởi động tốt

Một số sản phẩm tủ đông công nghiệp cũng không hoàn toàn cũ. Có nhiều lý do khiến khách hàng bán lại khi mới khởi động được vài tháng, sản phẩm vẫn còn mới, còn nguyên phụ kiện.

Sẵn sàng để khách đã khởi động vài tháng và cảm thấy không còn thích nữa ra trả lại. Hoặc việc kinh doanh trở ra tốt hơn, tủ đông hiện tại không đảm bảo hiệu suất trong việc bảo quản một số lượng rất lớn thực phẩm, họ sẵn sàng để sẽ bán chiếc tủ đông cũ đi và thay bằng tủ mới có kích thước lớn hơn, hiệu suất đang đang hoạt động được cao hơn.

Tuy rằng tủ đông cũ nhiều ưu điểm và giá thành rẻ. Nhưng điều đó cũng đi kèm với nhiều nguy cơ tiềm ẩn mà quý khách có nguy cơ phải đối mặt khi mua chúng.

  • Nguy cơ mua phải hàng giả, nhái, hàng kém chất lượng

Đây là một một được coi là chắc chắn một trong những nguy cơ nhiều người sẽ gặp phải nhất khi mua tủ đông công nghiệp cũ. Trường hợp dễ gặp là quý khách mua phải tủ đông cũ vỏ vẫn còn mới nhưng đối bên trong lại cũ hoặc thậm chí các bộ phận đã được thay thế.

Ngoài ra, quý khách cũng sẵn sàng để mua phải hàng nhái, kém chất lượng. Do đó, ra cân nhắc về địa điểm đang thanh lý hoặc tìm những nơi uy tín nhất để mua.

  • Nguy cơ mua phải tủ có nhiều lỗi kỹ thuật

Khi mua tủ đông cũ, quý khách cân nhắc đến trường hợp phải chi thêm giá tiền để sửa các lỗi kỹ thuật sẵn sàng để xảy ra. Bởi những loại tủ đông cũ thường bộ phận đã hao mòn nhiều hoặc đang đang hoạt động không tốt như trước. Ngoài ra, những chiếc tủ đông cũ sẵn sàng để có chế độ làm lạnh không tốt, nhiệt độ lạnh không đạt tiêu chuẩn.

Điều này sẵn sàng để tác động trực tiếp đến chất lượng thực phẩm cũng như tác động trực tiếp đến việc kinh doanh của quý khách. Thêm vào đó, các bộ phận đang đang hoạt động lâu ngày sẽ tốn nguồn điện hơn bởi vì máy móc đã bị hao mòn. Bên cạnh đó, việc bám tuyết trong tủ đông cũng là điều không thể tránh khỏi dẫn đến phải mất nhiều năng lượng hơn.

  • Độ bền thấp

Độ bền của tủ đông cũ sẽ thấp hơn so với với tủ mới. Tuổi thọ trung bình của tủ đông công nghiệp từ 6 đến 12 năm, máy sẽ khấu hao theo từng năm, dễ phát sinh ra lỗi kỹ thuật. Do đó, quý khách sẵn sàng để lựa chọn tủ đông công nghiệp với giá rẻ hơn. Nhưng đối, giá càng rẻ thì hao mòn của thiết bị bếp công nghiệp sẽ càng cao và tuổi thọ của sản phẩm sẽ khó đoán được.

Có ra mua tủ đông công nghiệp cũ không?

Tủ đông công nghiệp vận hành bảo quản và lưu trữ thực phẩm đông lạnh, giúp thực phẩm giữ được tươi ngon trong thời gian lâu dài. Do đó, để đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm thì tủ đông cần đạt được hiệu suất đang đang hoạt động cao, khả năng làm lạnh nhanh.

Ngoài ra, tuổi thọ của sản phẩm cũng là được coi là chắc chắn một trong những yếu tố quan trọng được nhiều người quan tâm đến nếu dự định mua với mục đích khởi động lâu dài. Đây là một lý do tại sao, lựa chọn chắc chắn một trong những thứ một trong những thứ tốt nhất là quý khách ra mua một chiếc tủ đông công nghiệp ở địa chỉ thật uy tín.

Nếu quý khách đang có ý định sắm cho mình tủ đông công nghiệp mới thì thương hiệu như Berjaya, Alaska, Sanaky… đều là những sự lựa chọn thông minh hiện nay.

Top 5 tủ đông công nghiệp cũ thời điểm hiện nay đáng để mua nhất

Những sản phẩm có thương hiệu lớn và uy tín thường có chất lượng tốt hơn rất nhiều những máy từ các hãng nhỏ hoặc hàng Tàu. Lý do vì các hãng lớn sở hữu khoa học sản xuất tốt hơn, tạo ra sản phẩm bền và có chất lượng hơn.


Nếu quý khách muốn mua tủ lạnh công nghiệp cũ thì ra lựa chọn những dòng tủ dưới đây:

Tủ đông 6 cánh Fushima

Tủ đông 4 cánh Turbocool

Tủ đông 6 cánh mát Modelux

Tủ đông 6 cánh Hoshizaki 

Tủ lạnh Funiki

Mua tủ đông công nghiệp cũ ở đâu uy tín, chất lượng nhất

Để đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng cũng như giá thành chắc chắn một trong những thứ một trong những thứ tốt nhất cho tủ đông gia đình thì một địa chỉ mua hàng uy tín cũng thiết yếu và cần thiết.

Mạnh Hưng chính là địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng và lựa chọn khi mua tủ đông. Hiện nay Mạnh Hưng sản xuất các sản phẩm tủ đông công nghiệp từ mới đến cũ có xuất xứ nhiều, mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn phong phú.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, khỏe khoắn nơi đây sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cho quý khách.  Mạnh Hưng đang sản xuất những sản phẩm tủ đông công nghiệp cũ của các hãng như: Sanaky, Nagakawa, Alaska,…

Khi mua sản phẩm tủ đông do Mạnh Hưng sản xuất, quý khách sẽ nhận được:

  • Sản phẩm có mức giá cạnh tranh rẻ hơn so với thị trường
  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo, không đánh tráo, thay thế linh kiện

  • Hỗ trợ việc giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách
  • Chính sách mua bán tủ rõ ràng và minh bạch
  • Thời gian để vận chuyển hàng nhanh nhất
  • Chế độ khuyến mãi thú vị.

Bài ghi lại trên đã sản xuất tới quý khách những thông tin chi tiết nhất xoay quanh tủ đông công nghiệp cũ. Hẳn quý khách đã được giải đáp một số thắc mắc cũng như tìm được cho mình một địa chỉ mua tủ đông công nghiệp cũ ưng ý và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *