Nhu cầu thi công kho lạnh TPHCM hiện nay là lớn, bởi vì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề luôn được chúng ta quan tâm, trong đó để đảm bảo thực phẩm tươi ngon thì kho lạnh đóng vai trò hết sức quan trọng. Vậy đơn vị nào thi công lắp đặt kho đông lạnh TPHCM uy tín? Hãy cùng theo dõi bài ghi lại này nhé!

Nhu cầu lắp đặt hệ thống kho đông lạnh Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay khi đời sống của con người ngày càng được phát triển, đặc biệt ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh thì nhu cầu lắp đặt hệ thống kho đông lạnh cũng tăng lên. Bởi từ trước tới nay kho đông lạnh đã là một thành phần không thể thiếu trong vấn đề bảo quản các mặt hàng nhạy cảm với nhiệt độ. Miền Nam chiếm hơn 60% thị trường điện lạnh Việt Nam, trong đó trung tâm là Thành phố Hồ Chí Minh. 

Khi vận hành kho đông lạnh Tp HCM khách hàng sẵn sàng để tiết kiệm mức giá, điện năng tiêu thụ giảm tối đa. Quý khách cũng đơn giản tùy chỉnh nhiệt độ, sẵn sàng để đơn giản điều chỉ nhiệt độ ở các đơn vị lưu trữ lạnh và kho bất kể nhiệt độ ở bên ngoài là bao nhiêu, thường nhiệt độ giao động từ -20 độ – 30 độ.

Vận hành kho cũng đơn giản xếp, tháo dỡ, vệ sinh hàng hóa. Sẵn sàng để bảo quản và lưu trữ được sản phẩm ở trong một thời gian lâu dài. Đây chính là lợi ích cao nhất mà chúng mang lại, giúp các doanh nghiệp giải đáp bài toán về thời gian bảo quản hàng hóa. 

Những lưu ý khi vận hành kho đông lạnh Thành phố Hồ Chí Minh

Để kho lạnh đang hoạt động tối ưu và hiệu quả, khách hàng lưu ý những điểm sau khi khởi động và vận hành kho lạnh:

Có kế hoạch bảo trì máy móc

Kho lạnh vận hành hệ thống máy công nghiệp ra việc có kế hoạch bảo trì, sửa chữa, làm sạch máy định kỳ là vô cùng quan trọng. Việc sửa chữa, kiểm tra, làm sạch máy móc sẽ giúp tăng tuổi thọ của máy, giúp hệ thống khởi động trơn tru, phát hiện những bất thường của máy và xử lý kịp thời trước khi xảy ra sự cố. bất ngờ.

Kho lạnh ra vận hành rèm cửa trong kho lạnh

Khi mở cửa hàng, một lượng nhiệt lớn thất thoát ra bên ngoài ra vận hành rèm chống nhiệt chuyên dụng giúp giảm thất thoát nhiệt, giảm mức giá nguồn điện, tránh tình trạng hệ thống máy móc phải đang hoạt động liên tục để bù lượng nhiệt trong kho.

Sắp xếp hàng hóa trong kho và di chuyển hàng hóa

  • Hàng hóa được sắp xếp trong kho đảm bảo lưu thông khí lạnh trong kho.
  • Hàng hóa được sắp xếp trong kho không cản luồng gió dàn lạnh.
  • Không xếp hàng bên dưới hoặc phía sau dàn lạnh.
  • Với kho thương mại (kho nhỏ, không có hành lang lạnh) các cửa lớn chỉ dành cho người qua lại, khi đi qua phải đóng lại ngay.

Vệ sinh kho lạnh

Trong trường hợp cần vệ sinh kho đông lạnh Thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng thực hiện như sau: Sử dụng phương pháp phun nước sức ép thấp để làm sạch. Vận hành vi sinh xử lý nước theo tiêu chuẩn

Thời gian chết lâu dài trong kho

Khi kho lâu ngày không vận hành cần thực hiện các bước sau:

  • Ngắt nguồn điện vào kho.
  • Nhà kho phải làm sạch kỹ lưỡng.
  • Cửa kho để mở.

Tiêu chí lựa chọn, thiết kế kho đông lạnh Thành phố Hồ Chí Minh

Nhu cầu vận hành

Để sẵn sàng để thuê, lắp đặt kho lạnh, trước tiên chúng ta cần xác định nhu cầu vận hành của mình. Nếu doanh nghiệp của khách hàng phân phối một lượng nhỏ thực phẩm mỗi ngày, việc lựa chọn kho nhỏ hoặc tủ đông công nghiệp dường như giúp khách hàng tiết kiệm mức giá hơn.

Ngược lại, nếu lượng thực phẩm nhiều, nhiều thì cần xây dựng kho lớn để sẵn sàng để bảo quản, dự trữ thực phẩm. Kho lạnh TPHCM có nhiều lựa chọn, được sản xuất giống như một căn phòng, khách hàng sẵn sàng để tham khảo để lựa chọn kích thước kho thích hợp.

Hệ thống thiết bị lạnh

Khi xây dựng và lắp đặt kho đông lạnh Thành phố Hồ Chí Minh, việc lựa chọn và thiết kế hệ thống cấp đông thiết yếu và cần thiết. Quý khách cần có sự tính toán để xác định mức nhiệt cần thiết, từ đó xác định thiết bị cần sử dụng là bao nhiêu, nhiệt độ là bao nhiêu. Có như vậy, thực phẩm mới đảm bảo được bảo quản trong điều kiện hiệu quả nhất mà mức giá của khách hàng hoàn toàn không dư thừa.

Giá cả thiết bị

Để xây dựng và lắp đặt một nhà kho tốn rất nhiều mức giá. Ngoài việc tính toán số lượng thiết bị cần thiết cho việc cấp đông, khách hàng cần tính đến giá thành. Mỗi thiết kế nhà kho có những loại máy thương hiệu không giống nhau sẽ có những mức giá không giống nhau. Từ đó, khách hàng cần cân nhắc để lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất.

 Đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh TP HCM chuyên nghiệp giá rẻ

Khởi đầu với phương châm của những người đi đầu đơn vị là “Phục vụ những người phục vụ”. AUVIETCORP được thành lập với vai trò là nhà phân phối thiết bị cho các nhà hàng, quán bar tại trung tâm Sài Gòn, HCM. Không ngừng nghỉ dành thời gian, cho đến bây giờ đơn vị đã xây dựng được chỗ đứng cho riêng mình, nhận được nhiều sự tin tưởng từ quý khách hàng. 

Công ty Mạnh Hưng luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Có thể là giảm mức giá mua vật tư thiết bị, mức giá xây dựng kho lạnh. Cam kết chạy bền lâu dài, không hỏng hóc trong vòng 3 năm. Nếu có vấn đề, đơn vị sẽ liên hệ với khách hàng trong thời gian sớm nhất. Khách hàng luôn được công ty chúng tôi chăm sóc nồng nhiệt 24/7 kể cả ngày lễ, tết

Quý khách có nhu cầu thi công kho lạnh TPHCM, lắp đặt kho lạnh Sài Gòn uy tín, chất lượng liên hệ ngay với Mạnh Hưng để nhận báo giá kho lạnh chi tiết không mất phí. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *