Khi thiết kế bếp nhà hàng khách hàng ra thiết kế khu bếp linh hoạt, đơn giản, đảm bảo vệ sinh an toàn, từ đó lựa chọn thiết bị bếp thích hợp, cân đối lại ngân sách chi tiêu, lưu ý đến chất lượng và thương hiệu uy tín.

Cho dù khách hàng lựa chọn mô hình kinh doanh nhà hàng nào? Dù là mô hình nhỏ hay lớn thì việc sắp xếp bếp nhà hàng hiệu quả nhất là điều không thể thiếu, phải được trang bị đầy đủ các thiết bị thích hợp thì mới đi vào đang hoạt động để mang lại lợi nhuận một trong những thứ tốt nhất cho nhà hàng của khách hàng.

✅Bếp nhà hàng ⭐ > 8000
✅Bảo hành ⭐2 năm
✅Maytronbotcongnghiep.com ⭐ 12 năm
✅Hiệu quả ⭐ Tiết kiệm
✅Hỗ trợ khách hàng ⭐ 24/7

Tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng

Bếp nhà hàng có công suất đang hoạt động lớn ra phải thủ những tiêu chuẩn trong thiết kế. Khi thiết kế lưu ý về không gian bếp, hệ thống dẫn gas, ánh sáng, hệ thống hút khói mùi, hệ thống thông gió, các khu vực nấu, để để ăn…

Cụ thể và chi tiết về các tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng như sau:

Không gian bếp

Bếp nhà hàng thường được chia theo khu vực để đang hoạt động hiệu quả và linh hoạt hơn. Bao gồm các khu vực: bảo quản thực phẩm, sơ chế, nấu nướng, ra món ăn và làm vệ sinh

Trên thực tế, mỗi nhà hàng sẽ có những món ăn đặc trưng riêng, nhà hàng món Á hoặc nhà hàng món Âu. Vì thế, trang thiết bị cho không gian nhà hàng sẽ cần lựa chọn thích hợp để việc chế biến món ăn đạt chất lượng một trong những thứ tốt nhất. 

Bên cạnh đó, trang thiết bị đa năng, thiết kế cần gọn gàng. Như vậy sẵn sàng để tiết kiệm thời gian nấu nướng được nhanh nhất phục vụ khách hàng.

Ánh sáng

Bên cạnh hệ thống đèn chiếu sáng, thiết kế bếp nhà hàng ra ra tận dụng ánh sáng tự nhiên. Theo các thợ tay nghề cao, ánh sáng trắng là thích hợp nhất cho không gian nhà bếp. 

Điều này là vì đặc thù công việc nấu nướng tại nhà bếp. Nhân viên bếp phải đôi khi theo dõi màu sắc thực phẩm, ánh sáng trắng giúp họ sẵn sàng để nhìn vào tốt hơn.

Hệ thống dẫn gas

An toàn cháy nổ là vấn đề chủ nhà hàng cần đặc biệt quan tâm. Khi lắp đặt hệ thống dẫn gas phải tuân thủ tiêu chuẩn của bếp công nghiệp. Bên cạnh đó, cũng cần bảo trì đôi khi để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Hệ thống thông gió

Bếp nhà hàng đang hoạt động với công suất tốt, mùi thức ăn và lượng nhiệt tỏa ra rất lớn. Việc lắp đặt hệ thống hút mùi, thông gió giúp khắc phục triệt để các vấn đề trên. 

Nhưng đối, máy hút khói, hút mùi vận hành cho bếp nhà hàng cần thích hợp với không gian để mang lại năng suất vượt trội nhất. Đồng thời cần đảm bảo lắp đặt hệ thống hút mùi, không khí từ các thương hiệu uy tín và an toàn được đảm bảo, bền lâu. 

✅ Tham khảo: [ MỚI NHẤT] Thiết Bị Inox Bếp Công Nghiệp Cho Nhà Hàng, Khách Sạn

Bếp nhà hàng khách sạn gồm những gì? 

Nhà bếp là nơi chế biến và phục vụ thức ăn theo nhu cầu khách hàng. Thiết bị bếp nhà hàng nhiều về chủng loại và thường được phân loại theo tác dụng và công dụng riêng, tối ưu hóa để đạt năng suất vượt trội nhất trong công việc của người đầu bếp.

Thiết bị sơ chế thực phẩm

Thiết bị sơ chế có nhiệm vụ sơ chế, cắt, thái nhỏ, xay, cắt nhỏ, làm sạch… thực phẩm tươi sống theo đúng yêu cầu tiêu chuẩn trước khi chuyển đến khu vực bếp. 

Thiết bị bếp chính

Đây là một bộ phận chính trong danh mục thiết bị bếp nhà hàng, có nhiệm vụ làm chín thức ăn (đã được sơ chế và chuyển xuống khu vực bếp) bằng nhiều cách chế biến không giống nhau như kho, áp chảo, rán, nướng, xào, chiên. Tương ứng với các thiết bị nấu nướng cụ thể như xoong, bếp chiên phẳng, lò nướng công nghiệp… sẵn sàng để chạy bằng gas hoặc điện. 

Thiết bị bảo quản thực phẩm

Đây là một những thiết bị giúp lưu trữ và bảo quản các nguyên như là liệu thực phẩm chưa qua chế biến hoặc cần bảo quản lạnh sau khi chế biến. Cho phép giữ lạnh hoặc cấp đông để đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm / nguyên như là liệu. 

Thiết bị vệ sinh bếp, đồ sử dụng

Các thiết bị vệ sinh công nghiệp được đặt tại khu vực thu gom chất bẩn và khu vực nhà vệ sinh (nơi vệ sinh dụng cụ, bát đĩa và giữ cho khu vực bếp nhà hàng luôn sạch sẽ, đây là một nơi rất được các nhà chuyên môn lưu ý khi giám định tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm cho hệ thống bếp hoặc tất cả nhà hàng). Các thiết bị vệ sinh cần thiết như: chậu rửa hoặc vòi xịt, vòi rửa bát, giá bát đĩa, xoong nồi, xe đẩy, máy hút mùi,…

Thiết bị inox cho nhà bếp 

Hầu hết các thiết bị bếp nhà hàng thường làm bằng sus inox nhập khẩu không chỉ giúp bề mặt sản phẩm luôn mới, bền, dễ lau chùi do ít bám bẩn hay dầu mỡ mà còn an toàn được đảm bảo trong quá trình vận hành. Một số thiết bị inox ra có trong không gian bếp nhà hàng như: 

Các trang thiết bị trong bếp nhà hàng khách sạn

Trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị bếp dành cho nhà hàng, khách sạn. Tùy vào đặc điểm về ẩm thực mà mỗi nhà hàng sẽ trang bị những sản phẩm thích hợp nhất. Cụ thể như sau:

Trang thiết bị bếp nhà hàng cơ bản 

Nói đến nhà hàng chúng ta sẽ nghĩ ngay đến đây thuộc dòng hình kinh doanh ẩm thực. Để đảm bảo đang hoạt động của nhà bếp diễn ra thuận lợi cũng như an toàn thực phẩm, sức khỏe người vận hành thì cần phải trang bị các nhóm thiết bị sau:

 • Thiết bị sơ chế: Gồm có máy thái thịt, máy chặt xương, máy xay, máy thái rau củ, chậu rửa, bàn chặt,…
 • Thiết bị nấu chính: Đây là một những thiết bị chính của bếp nhà hàng, có nhiệm vụ làm chín thực phẩm. Các thiết bị cụ thể gồm bếp hầm, bếp nấu, bếp nướng, bếp chiên,…
 • Thiết bị bảo quản thực phẩm: Giúp lưu trữ, bảo quản thực phẩm tươi sống cũng như đã qua chế biến. Các thiết bị bảo quản không thể thiếu tại bếp các nhà hàng như tủ đông, tủ mát, bàn mát, tủ trưng bày,…
 • Thiết bị rửa, vệ sinh: Máy rửa chén, bàn chậu rửa, vòi phun tráng, máy hút mùi, hút khói,…
 • Thiết bị inox khác: Ngoài ra, còn có những loại thiết bị khác như bàn inox, xe đẩy, giá kệ inox, quầy inox,…

Thiết bị bếp nhà hàng Âu

Thiết bị bếp nhà hàng Âu là đều được sản xuất trong các nhà hàng khách sạn phục vụ nhu cầu khách hàng. Các thiết bị bếp Âu mang lại tiện ích cho các đầu bếp, món ăn thơm ngon, chế biến nhanh nhất với số lượng lớn.

Ngoài những sản phẩm cơ bản kể trên, các nhà hàng món Âu cần trang bị thêm các thiết bị chế biến chuyên dụng như bếp Âu. Bếp được sản xuất 2 họng, 4 họng hoặc 6 họng nấu trên bề mặt. 

Thiết bị giúp người đầu bếp sẵn sàng để chế biến cùng lúc nhiều món ăn không giống nhau. Bếp Âu công nghiệp gồm hai loại là có lò nướng hoặc không lò nướng, đáp ứng mọi nhu cầu vận hành. Tùy vào từng nhu cầu vận hành không giống nhau để lựa chọn những loại bếp Âu thích hợp nhất.

Thiết bị bếp nhà hàng Nhật

Để bếp nhà hàng Nhật khởi động hiệu quả thì phải trang bị đầy đủ những loại thiết bị cơ bản. Với nét đặc trưng về văn hóa ẩm thực, nhà hàng Nhật cần có các thiết bị sau:

 • Quầy trưng bày Sushi: Món ăn truyền thống của người Nhật, vận hành nguyên như là liệu là hải sản tươi sống. Sau khi sơ chế, nguyên như là liệu cần được bảo quản trong tủ trưng bày.
 • Bàn nướng: Vận hành cho khu vực bếp mở. Khách hàng sẽ theo dõi toàn được bộ quá trình chế biến thực phẩm của đầu bếp. 
 • Bếp Á: Chế biến món hầm, xào trên ngọn lửa lớn.
 • Dụng cụ đựng thức ăn: Nét đặc trưng của nhà hàng Nhật là cách vận hành dụng cụ đựng thức ăn. Những loại chén dĩa mang màu đen đặc trưng với sự đồng về về kích thước, kiểu dáng.

Báo giá thiết bị bếp nhà hàng

Các thiết bị bếp dành cho nhà hàng nhằm phục vụ các món ăn Á, Âu không giống nhau. Vì thế, sản phẩm cần thích hợp và mang lại ưu điểm nhanh, sạch và gọn gàng.  Thiết bị bếp nhà hàng rất nhiều, đến từ nhiều thương hiệu với các chủng loại và mẫu mã không giống nhau. Giá bán của sản phẩm cũng rất phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu vận hành khách hàng. 

Những thiết bị cao cấp, nhập khẩu với nhiều tính năng hiện đại sẽ có giá bán khá cao. Các dòng thiết bị nội địa thường có giá rẻ hơn, thích hợp với những khách hàng có nguồn tài chính vừa phải. 

Giá thành thiết bị bếp nhà hàng còn sẽ phụ thuộc vào từng thời điểm và chính bán sản phẩm của nhà sản xuất. Để biết chính xác giá bán thiết bị, khách hàng ra liên hệ trực tiếp với đơn vị phân phối Mạnh Hưng thông qua hotline 0903 162 066 để nhận báo giá chi tiết.

Tại sao cần sắp xếp hệ thống bếp nhà hàng hợp lý?

Nhà bếp là trái tim, là yếu tố cốt lõi của nhà hàng. Bản thân những gì diễn ra trong nhà bếp (và bếp tạo ra nhanh món ăn như thế nào, tốc độ làm thức ăn ra sao) sẵn sàng để tác động hoặc phá hỏng trải nghiệm ăn uống khách hàng.

Cách sắp xếp bếp nhà hàng hợp lý sẵn sàng để quyết định sự trôi chảy của nhà hàng. Khi nhà bếp được sản xuất chiến lược, nó cho phép nhóm nhân viên bếp nhà hàng làm việc hiệu quả và tạo ra những bữa ăn chất lượng vượt trội trong điều kiện một trong những thứ tốt nhất. Khi nhà bếp bừa bộn, nó sẵn sàng để trở thành một trở ngại cho công việc của đội ngũ nhà hàng. Ở các nhà bếp được sản xuất một cách lộn xộn, kém thông minh, nhân viên không thể làm việc hiệu quả vì họ phải lo sợ về việc va chạm với nhau. Món này rất lâu mới ra lò, lúc này khách hàng của khách hàng sẽ phàn nàn rằng khách hàng kinh doanh không tốt.

Thật vậy cách sắp xếp bếp nhà hàng thành công rất dễ vận hành, đáp ứng nhu cầu của nhà hàng và cho phép nhân viên phục vụ của khách hàng mang đến trải nghiệm nhà hàng xuất sắc.

Cho dù khách hàng đã và đang xây dựng một nhà hàng từ đầu (theo nghĩa đen) và cần phải cải tạo lại thiết kế, khách hàng cũng sẵn sàng để sẽ trở thành một thợ tay nghề cao sắp xếp nhà bếp công nghiệp sau khi đã đọc hướng dẫn sau đây.

 Hãy xem thêm:

Bếp Công Nghiệp, Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Inox Nhà Hàng Chất Lượng

Thiết Bị Bếp Nhà Hàng Á Chất Lượng Giá Tốt, Không Thể Thiếu

6 điều cần biết trước khi bắt đầu sắp xếp và sắp xếp bếp nhà hàng.

 • Tìm vị trí của nhà hàng (Xác định hãy xem khách hàng của khách hàng có ở vị trí của nhà máy kinh doanh hay không).
 • Nhà hàng hướng đến đối tượng khách hàng tiềm năng nào. (Vị trí địa điểm trong tầm cách ngắn mà khách hàng sẵn sàng để đến được)
 • Các món ăn của nhà hàng. (Món ăn vặt, món Á, món Âu, món Nhật hoặc món thuần Việt …)
 • Loại hình nhà cung cấp của nhà hàng: nhà cung cấp cao cấp hoặc thông dụng, tốt hoặc bình dân.
 • Khả năng và công suất phục vụ khách hàng của nhà hàng.
 • Giá bán đầu tư thiết bị nhà bếp.

Các khu vực tối thiểu cần có trong một căn bếp nhà hàng.

Khu vực cần có trong bếp nhà hàng sẵn sàng để kể đến như: khu vực tiếp nhận nguyên như là liệu, khu bếp chính, khu phục vụ, khu dọn dẹp vệ sinh…

Khu vực thường tiếp nhận nguyên như là liệu trong bếp nhà hàng.

Tại khu vực này, thực phẩm chưa qua chế biến được kiểm tra và nhận hàng cẩn thận, nhập kho nguyên như là liệu trong bếp nhà hàng. Cửa hàng của khách hàng sẽ lưu trữ nhiều loại mặt hàng, bao gồm đồ sử dụng nhà bếp (dao kéo, chảo, v.v.), hàng tạp hóa (sản phẩm, thịt, đồ khô) và dao kéo (ly, đĩa, khăn trải bàn, khăn lau… ).

Những vật dụng cần thiết này cần các bộ phận lưu trữ riêng biệt, chẳng hạn như tủ lạnh công nghiệp để đựng thực phẩm dễ hỏng, tủ đựng thức ăn cho hàng khô và tủ đựng dụng cụ và ghi chú.

Tại khu vực kho bảo quản thực phẩm sau khi kiểm tra được phân loại và cất giữ trong kho, tùy theo từng loại thực phẩm mà điều kiện bảo quản thực phẩm cũng không giống nhau.

Khu vực bếp nấu chính trong bếp nhà hàng.

Khu vực nấu ăn là phần chính không thể thiếu của mỗi nhà bếp. Đây là một nơi toàn bộ món ăn được hoàn thiện và bưng ra cho các thực khách. Thiết bị bếp thường bao gồm: bếp nấu (bếp Âu công nghiệp, bếp công nghiệp, bếp hầm), lò nướng, tủ nấu cơm, bếp chiên, hệ thống hút khói, …

Giống với khu sơ chế thức ăn, khu nấu ăn cũng sẵn sàng để chia ra thành các khu vực nhỏ: chuyên nấu nướng, chuyên chiên, chuyên nướng. Vì thức ăn được sơ chế và hoàn thành ở đây, khu vực nấu ăn ra được đặt ở gần mặt trước của nhà bếp hoặc ở bên cạnh khu vực phục vụ.

Khu vực dành cho việc phục vụ.

Khu vực phục vụ của bếp nhà hàng sử dụng để trưng bày các món ăn và giao cho người phục vụ bếp của nhà hàng trước khi bưng ra cho khách. Khu vực phục vụ ăn uống ra có đèn nhiệt để giữ ấm thức ăn. Ra đặt khu vực phục vụ bếp càng gần phòng ăn càng tốt để giảm tầm cách từ bếp đến bàn ăn cho nhân viên phục vụ.

Khu dọn rửa và vệ sinh trong nhà bếp của nhà hàng

Phạm vi sản xuất: bồn rửa, máy rửa chén công nghiệp, kệ sây, giá đỡ inox đựng đồ sử dụng. Bộ phận này được nhắc đến đầu tiên để loại bỏ thực phẩm bẩn, hư hỏng và làm sạch các dụng cụ trong bếp. Ra vận hành máy rửa bát hoặc bàn 3 chậu rửa để giúp khách hàng rửa sạch bát đĩa một cách nhanh nhất.

Khu vực rửa thường được sắp xếp gần cửa ra vào nhà bếp ra hệ thống sẵn sàng để đơn giản vứt bỏ thức ăn thừa và gần khu vực kho để người nấu sẵn sàng để nhanh nhất dọn dẹp và làm sạch thực phẩm trước khi sơ chế.

Những nguyên tắc quan trọng về cách sắp xếp bếp nhà hàng không thể bỏ qua.

Sau khi phân tích các thành phần và cách sắp xếp sắp xếp bếp nhà hàng. Vậy khách hàng ra làm gì tiếp theo? Khách hàng phải quyết định những gì là hiệu quả nhất cho nhà bếp của khách hàng. Có rất nhiều cân nhắc, nhưng có hai chi tiết cần hãy xem xét khi đi đến quyết định, đó chính là dễ dàng linh hoạt trong thiết kế và không gây hại cho sức khỏe.

Thiết kế khu bếp một cách đơn giản – linh hoạt

 • Thiết kế nhà bếp, phải nhỏ gọn và linh hoạt, nghĩa là khách hàng cần tổ chức và sắp xếp các khu vực nhà bếp sao cho đầu bếp mang lại sự thoải mái và năng suất vượt trội nhất sẵn sàng để.
 • Tiết diện bếp nhà hàng phải đầy đủ, tương xứng với số lượng khách phục vụ .

Ví dụ: nhà hàng có sức chứa 60 suất ăn cho khách cùng lúc tương ứng với tiết diện bếp là 90 m2. Với sức chứa 40 suất ăn, tiết diện bếp cần từ 48 đến 50 m2.

 • Hệ thống thông gió, thoát khí khu vực bếp ăn nhà hàng tốt bởi trong khu bếp ăn công ty có mùi thức ăn, dầu mỡ và hơi nóng từ bếp. Do đó hệ thống thông gió và thoát khí là rất cần thiết.

Đặc biệt nếu là nhà hàng nướng thì cần trang bị máy hút khói nướng cho khách để khách không cảm nhận được mùi thức ăn sau khi rời nhà hàng.

 • Giữ các thiết bị nhà bếp và các thiết bị có tác dụng tương đương trong một khu vực.
 • Đặc biệt lưu ý đến mức tiêu thụ năng lượng khi lựa chọn thiết bị gia dụng. Khi mua các thiết bị điện cho nhà bếp, khách hàng ra lưu ý đến nhà sản xuất, chính sách bảo hành và mức tiêu thụ năng lượng của sản phẩm, vì giá bán tiêu thụ điện hàng tháng sẽ lâu dài.

An toàn cho sức khỏe

 • Sau khi hoàn thành quá trình thiết kế bếp nhà hàng. Điều cuối cùng những lưu ý là phòng cháy chữa cháy và y tế, tìm trung tâm y tế gần nhất của khách hàng.
 • Hướng dẫn vận hành cũng được đính kèm với mỗi thiết bị. Các công cụ cụ thể. Do đó, hãy đọc kỹ hướng dẫn khởi động của thiết bị. Phải tránh những tai nạn sẵn sàng để xảy ra.

Các kiểu thiết kế bếp nhà hàng ấn tượng

Không nhà gian bếp cũng phần nào thể hiện nét đặc trưng về phong cách ẩm thực của nhà hàng. Dưới đây là một những mẫu thiết kế bếp nhà hàng được yêu thích nhất.

Thiết kế bếp khách sạn

Được coi là một trong những thiết kế bếp khách sạn được áp dụng phổ biến rộng rãi là sơ đồ bếp kiểu ốc đảo. Theo thiết kế này, trung tâm của bếp là khu vực chế biến sẽ được sắp xếp ở giữa. 

Những khu vực còn lại được sắp xếp xung quanh và nằm sát tường. Bố cục mang lại sự thuận lợi cho người làm bếp trong quá trình việc vận chuyển thực phẩm và chế biến món ăn. Đây là một mô hình bếp thường hay gặp nhất tại các nhà hàng khách sạn.

Thiết kế bếp bánh

Làm bánh cũng giống như một môn nghệ thuật, không gian bếp chuyên nghiệp sẽ tạo ra hứng khởi cho đầu bếp. Khu vực làm bánh thường có rất nhiều dụng cụ để phục vụ cho quá trình làm việc của người thợ. Thiết kế một trong những thứ tốt nhất là tạo ra một đảo bếp để có thêm không gian sắp xếp thiết bị, nguyên như là liệu,… Phía dưới đảo bếp được lắp thêm hệ thống kệ và ngăn kéo để tối đa dạng khả năng, giúp quá trình làm bánh không bị gián đoạn.

Thiết kế bếp nhà hàng Âu

Không gian bếp Âu có các thiết bị đầy đủ, phong cách và sang trọng và đảm bảo phục vụ các món Âu. Với những khu bếp có lợi thế về chiều dài thì sẵn sàng để thiết kế theo kiểu phân khu. Các món ăn tại bếp Âu chủ yếu là món chiên, rán, nướng ra những loại bếp được vận hành là những loại bếp chiên rán. Các khu vực vẫn được đặt dọc tường theo nguyên tắc chung để đảm bảo sự trơn tru.

Giải pháp hiệu quả cho thiết kế bếp nhà hàng nhỏ

Đa phần không gian bếp nhà hàng Việt thường không lớn, do đó các thiết kế cho căn bếp nhỏ được rất nhiều người quan tâm. Với những không gian hạn hẹp thì thiết kế bếp nhà hàng theo dây chuyền là phù hợp nhất.

Trong thiết kế, các khu vực được sắp xếp theo hàng dọc lần lượt là khu sơ chế thực phẩm, chế biến, ra hàng. Cách sắp xếp này tạo ra một dây chuyền chuyên nghiệp mà vẫn tối ưu được không gian. Tạo ra sự thuận lợi, giúp việc chế biến thực phẩm được thực hiện nhanh hơn. Rút ngắn thời gian nấu nướng, tăng chất lượng phục vụ khách hàng. 

Thiết kế bếp theo dây chuyền giúp phát huy hiệu quả trong trường hợp phục vụ một lượng lớn khách với số món ăn ít. Nhưng đối, nếu menu có nhiều quá món ăn thì quá trình chế biến sẽ gặp trở ngại.

Lưu ý về lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng khách sạn khi thiết kế bếp nhà hàng

Tùy thuộc vào từng không gian, quy mô và mục đích kinh doanh của nhà hàng mà lựa chọn thiết bị bếp thích hợp, đảm bảo đúng tác dụng và tối ưu hóa mục đích vận hành.

Lựa chọn thiết bị bếp thích hợp với từng không gian

 • Chọn thiết bị cho không gian nhỏ: Dù khách hàng chọn thiết bị tốt đến đâu, chất lượng ra sao nhưng nếu kích thước quá lớn so với không gian bếp sẽ trở ra vô cùng bất tiện, chiếm tiết diện. 
 • Lựa chọn thiết bị cho không gian bếp rộng: Với không gian nhà hàng, khách sạn lớn, nếu chọn thiết bị bếp quá nhỏ cũng sẽ gây phung phí tiết diện, tạo khó khăn cho người đầu bếp khi nấu nướng. Hay việc tham lam nhiều quá món và cách bài trí không khoa học cũng sẽ gây khó khăn cho người đầu bếp trong việc chế biến, nấu nướng.

Do đó, hãy khỏe khoắn rằng khách hàng đã tính toán kỹ lưỡng về tiết diện để lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng khách sạn tối ưu nhất. Nếu khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn, hãy nhờ đến sự tư vấn của các thợ tay nghề cao để họ có được lời khuyên một trong những thứ tốt nhất.

Mua thiết bị bếp thích hợp với từng thực đơn của nhà hàng

Thực đơn của mỗi nhà hàng, khách sạn không giống nhau trong cách chế biến và vận hành. Do đó, hãy phụ thuộc vào thực đơn của đơn vị khách hàng sản xuất để lựa chọn thiết bị bếp chuẩn nhất.

Chi ngân sách cho thiết bị bếp nhà hàng khách sạn hợp lý

Dù biết rằng việc bỏ tiền vào các thiết bị bếp nhà hàng khách sạn là vô cùng tốn kém nhưng khách hàng không thể mua nhiều hơn ngân sách của mình. Vì khi mua thiết bị nhà bếp, khách hàng phải tính đến việc bảo trì, bảo hành sau này. Đồng thời, nếu kinh phí còn hạn hẹp, khách hàng cũng cần tính toán hãy xem đâu là thiết bị quan trọng ra mua trước và những thiết bị không thực sự cần thiết sẵn sàng để mua sau.

Mua thiết bị bếp nhà hàng khách sạn cần quan tâm đến chất lượng và thương hiệu

Một yếu tố quan trọng không thể không kể đến có thể là thiết bị bếp nhà hàng khách sạn phải có chất lượng tốt và được mua từ đơn vị uy tín, có thương hiệu trên thị trường.

Trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị nhà bếp do nhiều đơn vị sản xuất nhưng lựa chọn sao cho hợp lý, chọn đơn vị có bảo hành thì khách hàng phải thực sự tỉnh táo. Nếu chọn được nhà sản xuất chuyên nghiệp, uy tín thì khách hàng sẽ yên tâm hơn trong quá trình vận hành. Vì giờ đây khi cần bảo hành, sửa chữa thiết bị nhà bếp, khách hàng sẽ được phục vụ tốt hơn.

Địa chỉ thiết kế thi công bếp nhà hàng, sản xuất thiết bị nhà hàng khách sạn uy tín – giá rẻ

Những lợi vậy mà khách hàng nhận được khi vận hành nhà cung cấp của Mạnh Hưng.

Nhận được:

 • Cam kết lên kế hoạch lắp đặt, sản xuất thiết bị bếp nhà hàng đúng yêu cầu cũng như số lượng đặt hàng.
 • Sẽ có nhân viên kỹ thuật đến lắp đặt tận nơi theo địa chỉ.
 • Sản phẩm của công ty chúng tôi được hướng dẫn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn inox SUS304 do Posco Thái nhập khẩu, có đầy đủ chứng chỉ kiểm tra để khách hàng kiểm tra nếu cần thiết.
 • Đối với khách hàng hiện tại và khách hàng vận hành nhiều nhà cung cấp, thiết bị và sản phẩm của công ty chúng tôi, giá bán sản xuất sẽ được chiết khấu theo% (tùy theo đơn hàng).
 • Giao hàng nhanh nhất trong ngày nếu quý khách có đơn hàng.
 • Hỗ trợ đổi trả sản phẩm, thủ tục đơn giản (do lỗi nhà sản xuất).
 • Điều kiện bảo hành thiết bị tốt, sau thời gian bảo hành thiết bị sẽ được tu sửa cho quý khách với mức giá thấp nhất sẵn sàng để.

Để được tư vấn thêm về quy trình sản xuất thiết bị bếp nhà hàng của công ty chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ hotline nhân viên sẽ tư vấn sớm nhất và giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng.

auviet3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *