Thép không gỉ 445NF thuộc dòng thép làm cứng kết tủa được vận hành rộng rãi nhất. Mặc dù vật như thể này dễ uốn trong tình trạng ủ dung dịch, tuy nhiên nó có các đặc tính tốt với một kết tủa hoặc xử lý lão hóa. Thép không gỉ có thể chống ăn mòn, khai thác khá cao, độ bền và sức mạnh.  Qua bài ghi lại này, Mạnh Hưng sẽ giúp khách hàng tìm hiểu về thép không gỉ inox 445NF và những ứng dụng của nó trong đời sống hiện nay

Quá trình sản xuất Thép Không gỉ 445NF

Thép không gỉ 445NF được sản xuất chế tạo thành những con chip dẻo dài. Để xử lý quy trình nhiệt của vật như thể này, phải được ngâm ở 1038 ° C (1900 ° F) trong tầm 30 phút và làm mát dưới 16 ° C (60 ° F) để biến đổi martensite hoàn toàn. 

Phương pháp tổng hợp và kháng phổ biến rộng rãi thường được vận hành để hàn thép không gỉ 445 NF. Ra chúng ta tránh hàn oxyacetylene. Các thờ thiết kế ra vận hành kim loại phụ AWS E / ER630. Vật như thể cần được ngâm trong 1 giờ ở 1177 ° C (2150 ° F) để thực hiện quá trình rèn. Vật như thể không ra làm việc dưới 1010 ° C (1850 ° F). Trước khi làm cứng cuối cùng, điều trị giải pháp sau khi làm việc là cần thiết.

Thành phần hóa học của thép không gỉ 445NF

Đây là một một loại thép không gỉ có hàm lượng Cr cao, nó có thể chống ăn mòn và khả năng chống ăn mòn cao và sẵn sàng để được vận hành cho rất nhiều mục đích và ứng dụng thực tiễn không giống nhau, chẳng hạn như bộ đồ ăn phương tây, vật như thể xây dựng và vật như thể ngoại thất, v.v.

Thành phần hóa học của thép không gỉ  445 NF bao gồm các  trong bảng sau.

Thành phần

Nội dung (%)

Sắt (Fe) Thăng bằng
Crom (Cr) 19 đến 20
Silic (Si) ≤1.00
Mangan (Mn) ≤1.00
Niken (Ni) 600,60
Phốt Pho (P) 040.04
Carbon (C) 00.020
Lưu Huỳnh (S) 0.012

Tính chất cơ học của thép không gỉ Inox 445NF

 

Tính Chất

Hệ mét

Thành Nội

Tính chất Sức căng 427 MPa 61931 psi
Sức mạnh năng suất 205 MPa 29732 psi
Mô đun đàn hồi 190-210 GPa 27557- 30456 ksi
Tỷ lệ của Poisson 0,27-0,30 0,27-0,30
Độ giãn dài khi nghỉ 22% 22%
Độ cứng 83 83

Ứng dụng của thép không gỉ inox 445NF

Nhóm thép không gỉ 445NF này được đặc trưng bởi hàm lượng crom cao. Thép không gỉ 445NF có thể chống ăn mòn và không bị oxy hóa. Đây là lý do tại sao thép không gỉ 405NF được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hiện tại. Dưới đây là một những ứng dụng của thép không gỉ 445NF:

  • Làm đẹp: những ứng dụng mà khách hàng sẵn sàng để thấy được đó chính là làm dụng cụ uốn, ép tóc, làm dụng cụ như dao, kéo,… làm bồn rửa mặt.
  • Vận tải: thép không gỉ 445NF làm khung xả ống ô tô, làm khung xe máy xe đạp, sử dụng làm ống xả và một số ứng dụng quan trọng trong lĩnh vực đóng tàu.
  • Hóa học, y tế: được ứng dụng làm các dụng cụ thí nghiệm, làm bình sức ép, sản xuất ra các sản phẩm kéo và các dụng cụ y tế khác.
  • Nước: nước có thể ăn mòn lớn, một số thành phần hóa học ở trong nước sẽ dẫn đến hiện tượng gia tăng bị ăn mòn. Đây là lý do tại sao các đường ống nước quan trọng cần vận hành đến thép không gỉ inox 445NF

Mua các sản phẩm thép không gỉ inox 445NF ở đâu giá rẻ, uy tín?

Như các thông tin phía trên công ty chúng tôi đã chia sẻ, đây thuộc dòng thép có nhiều tính năng và ưu điểm nổi trội hơn những loại thép khác. Khi ứng dụng vào trong đời sống thường là sẽ mang lại năng suất vượt trội và sự bền vững trong từng sản phẩm. 

Vì thế, hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung ứng loại thép không gỉ Inox 445NF, các khách hàng sẵn sàng để đơn giản lựa chọn một đơn vị để mua dòng sản phẩm này. Nhưng đối, các khách hàng không thể đảm bảo được chất lượng loại thép mình mua có được như mong muốn hay không, có rất nhiều đơn vị đang bán ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng, độ áp dụng không cao.

Vì thế, nếu bất kỳ ai đang có nhu cầu mua loại thép không gỉ 445NF thì Mạnh Hưng là lựa chọn hàng đầu. Đơn vị Maychebien tự tin đang là đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực cung ứng thép không gỉ 445NF Inox hiện nay. Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành này, thương hiệu Mạnh Hưng cũng đã có chỗ đứng do sự dành chút thời gian không ngừng nghỉ của đội ngũ công ty.

Đến với Mạnh Hưng, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm, nhà cung cấp lắp đặt của công ty. Đặc biệt, các khách hàng được trải nghiệm và hãy xem những sản phẩm mà Mạnh Hưng đã làm, điều này giúp cho quý khách hàng tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm thép không gỉ 445NF của công ty công ty chúng tôi như các sản phẩm tủ lạnh công nghiệp, bếp công nghiệp, kho lạnh, …

Sau đó, phía đơn vị Mạnh Hưng có những cam kết về chất lượng sản phẩm ngay trên hợp đồng, nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình vận hành thì công ty sẽ hỗ trợ và có phương án khắc phục trong thời gian ngắn nhất. 

Nếu các khách hàng đang có nhu cầu muốn mua dòng sản phẩm thép không gỉ 445NF hãy liên hệ ngay với thiết bị bếp Mạnh Hưng  qua  website https://maytronbotcongnghiep.com/ để được tư vấn hỗ trợ nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *