Bát đĩa không hoàn toàn sạch sau khi rửa vì nước thông thường không thể khử trùng hoàn toàn. Do đó, tủ sấy bát đĩa được phát triển như một thiết bị cần thiết để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Với mục tiêu đảm bảo sự sạch sẽ, an toàn và sức khỏe cho mọi người đồng thời rút ngắn thời gian và công sức, tủ sấy inox công nghiệp được vận hành rộng rãi trong các trường học nhà hàng, công ty, căng tin…

Tính năng vượt trội của tủ sấy bát đĩa công nghiệp

1. Kiểm soát nhiệt độ và thời gian

+ Thời gian sấy bát đĩa nhanh nhất, hệ thống hoàn toàn tự động hóa hoàn toàn giúp rút ngắn thời gian. Quý khách hàng sẵn sàng để lập trình lên đến 60 phút bằng tủ điện của tủ. Quý khách hàng sẵn sàng để tinh chỉnh thời gian sấy cho thích hợp, từ 15 đến 40 phút, tùy thuộc vào số lượng bát.

+ Nhiệt độ sẵn sàng để được tinh chỉnh ở đây là một từ 30 đến 80 độ. Quý khách hàng ra tinh chỉnh nhiệt độ của máy sấy dựa trên loại vật như là liệu sản phẩm của. Ví dụ, đối với đĩa sứ, nhiệt độ từ 50-55 độ C là điển hình.

2. Khả năng khử trùng của sấy chén đĩa

+ Máy sấy bát đĩa khử trùng không chỉ sấy khô bằng quạt mà còn có chế độ tiệt trùng.Từ đó, bát đĩa, khay, khăn không những sau khi phơi khô mà còn đảm bảo không bị nhiễm khuẩn, ẩm mốc dù lâu ngày không vận hành. Khi đương đầu với dịch bệnh, điều đặc biệt quan trọng là phải giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, do đó tủ sấy bát đĩa tiệt trùng rất tiện dụng.

+ Hơn nữa, tủ tích hợp cơ chế sấy điện trở – sấy bát đĩa bằng nhiệt nhanh hơn so với sấy bằng quạt truyền thống và nó cũng mang lại hiệu quả vệ sinh cao hơn. Tủ sẽ ngay tại thời điểm này nóng lên khi quý khách kích hoạt công tắc điện trở trên tủ điện.hah

+ Tùy thuộc vào nhu cầu của người vận hành, hai chế độ sấy khô và tiệt trùng sẵn sàng để được vận hành riêng lẻ hoặc đồng thời. Nhưng đối, khách hàng ra tích hợp tính năng vận hành để đảm bảo quá trình giặt và vận hành được sạch sẽ và an toàn.

Ưu điểm về cấu trúc của tủ sấy chén đĩa công nghiệp

+ Chất liệu thép không gỉ 304 được vận hành trong các máy sấy bát. Tủ sấy chén đĩa công nghiệp được kết cấu với hai lớp inox ở giữa và một lớp bông thủy tinh chống nhiệt bên ngoài; thiết kế này giúp an toàn được đảm bảo cho người vận hành. Sẽ không sao nếu quý khách vô tình chạm vào nó trong khi tủ đang chạy.

+ Khi sấy bát đĩa, tủ trang bị buồng sấy có chốt cài khỏe khoắn ở mép tủ và cao su chịu nhiệt cực tốt ra bát đĩa không bị thất thoát nhiệt ra môi trường.

+ Bên trong cánh tủ được lắp một phần kính chịu nhiệt. Nhờ đó, người tiêu sử dụng sẵn sàng để nhìn thấy tất cả quá trình sấy khô từ bên trong.Tủ được xây dựng theo hướng thẳng đứng. Do đó, nó hỗ trợ việc vận hành không gian hiệu quả. Sẵn sàng để gắn thêm bốn bánh xe để di chuyển thuận tiện hơn.

Hướng dẫn vận hành máy sấy chén đĩa công nghiệp

+ Đĩa, bát sẵn sàng để được đặt thẳng trên giá của máy rửa bát sau khi làm sạch. Hệ thống giá kệ được phân tầng và kết cấu thích hợp với từng loại bát lớn, bát nhỏ, muôi, muỗng, nĩa, … Để tăng tối đa số lượng bát, đĩa, người vận hành chỉ việc sắp xếp đúng và đủ nơi phù hợp. Sau đó, đóng cửa tủ, kích hoạt nguồn bằng nút kích hoạt tắt và cài đặt nhiệt độ. Đặt nhiệt độ, thời gian sấy khô, sau đó đợi quá trình làm khô thực hiện công việc còn lại.

+ Người sử dụng thay thế nhiệt độ tùy theo loại vật liệu: gốm, thủy tinh, inox, hoặc vật liệu dày, mỏng của bát đĩa. Đặt nhiệt độ cao nếu quý khách muốn sấy khô nhanh nhất và đặt nhiệt độ sấy khô thấp nếu quý khách muốn điện năng tiêu thụ giảm. 

+ Cửa tủ và thân củ sẵn sàng để được giữ sạch sẽ bằng cách lau chúng bằng khăn ẩm và mềm. Tránh để bát đĩa vào tủ nhiều nước vì thời gian làm khô sẽ lâu hơn gây bất tiện và kém hiệu quả.

Tủ sấy bát đĩa được cấu tạo thông thoáng, sẵn sàng để đặt trong bếp mà không tốn nhiều quá tiết diện. Phong cách và thiết kế hiện đại của tủ mang lại nét tinh tế cho nhà bếp của quý khách. Có nhiều lựa chọn dung tích theo nhu cầu vận hành, bên trong được chia các giá để bát đĩa tương đối to và thoải mái, hỗ trợ tối ưu hóa thao tác sấy, tiệt trùng đạt hiệu quả tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *