Khi khách hàng vận hành máy trộn bột công nghiệp theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tuân thủ chế độ bảo trì được khuyến nghị, khách hàng sẽ có được chất lượng ổn định với ít hoặc không thời gian hư hỏng. Nhưng đối, cho dù khách hàng kĩ càng đến đâu, khách hàng nhất định đôi khi gặp trục trặc trong thiết bị mà khách hàng vận hành hàng ngày.

Các sự cố thường gặp của thiết bị trộn bột công nghiệp và cách khắc phục sự cố

1. Thiết bị trộn bột công nghiệp không khởi động

+ Trong trường hợp này, bồn trộn dường như không nhận được bất kỳ nguồn điện nào từ nguồn. Đầu tiên khách hàng cần hãy xem xét dây nguồn. Chắc chắn rằng dây được cắm khỏe khoắn vào ổ cắm (và ổ cắm đang đang hoạt động). Xác nhận hãy xem ổ cắm có đang hoạt động hay không bằng cách cắm vào một thiết bị khác đang đang hoạt động tuyệt đối.

+ Tiếp theo, hãy kiểm tra để đảm bảo mọi thứ đã được đặt đúng chỗ. Nếu lồng dây bảo vệ không được đặt đúng cách, máy trộn của khách hàng sẽ không khởi động.

+ Nếu mọi thứ được cắm và đặt đúng vị trí, khách hàng sẵn sàng để đã làm motor quá nóng. Hãy thử để yên trong 15 hoặc 20 phút và thử lại.

2. Thiết bị trộn bột công nghiệp quá nóng

+ Nếu trong quá trình vận hành, khách hàng nhận thấy máy trộn của mình bị nóng quá mức thì tức là máy đã quá tải. Hiện tượng quá nhiệt thường xảy ra khi khách hàng kết hợp nhiều tải nặng trong thời gian lâu dài. Rút phích cắm của máy trộn trong nửa giờ hoặc lâu hơn và để nguội. Nếu khách hàng vẫn tiếp tục, máy trộn đứng sẽ tự động hóa hoàn toàn tắt như một cơ chế bảo vệ. Quý khách hàng sẵn sàng để giảm tải để loại bỏ quá nhiệt.

3. Hợp chất không kết hợp tuyệt đối

+ Quý khách hàng sẵn sàng để thấy rằng máy trộn đứng không trộn bột một cách tuyệt đối và máy đánh để lại bột không trộn ở các thành bên hoặc ở dưới cùng của bát. Giải pháp nằm ở việc tinh chỉnh chiều cao khe hở của máy đập để đặt các máy đập gần với các cạnh nhưng không tiếp xúc với chúng. Các máy trộn không giống nhau đi kèm với các quy trình không giống nhau để tinh chỉnh chiều cao khe hở. Chắc chắn rằng khách hàng kiểm tra hướng dẫn vận hành máy trộn của mình để tìm hiểu cách thực hiện. Lý do thứ hai rất sẵn sàng để khách hàng đang vận hành sai tốc độ. Quý khách hàng cần hiểu các mức tốc độ không giống nhau và vai trò của mỗi mức.

4. Máy trộn tạo ra tiếng ồn bất thường

+ Máy trộn tạo ra tiếng động lạ khi khách hàng kích hoạt nó lên. Tiếng ồn sẵn sàng để là vì thiếu chất bôi trơn, một bộ phận bị lỏng hoặc bánh răng sâu bị mòn.

+ Nếu khách hàng đã vận hành máy trộn một thời gian, các bộ phận sẵn sàng để bị thiếu chất bôi trơn. Trong trường hợp như vậy, bộ trộn tạo ra tiếng ồn lạch cạch. Đảm bảo các bộ phận được bôi trơn đôi khi để đang hoạt động tốt hơn.

+ Nếu âm thanh phát ra từ bộ khuấy với kim loại, thì bánh răng sẵn sàng để bị mòn, mất răng trong quá trình này. Quý khách hàng sẵn sàng để thay thế hộp số bằng một bộ mới để loại bỏ tiếng ồn.

5. Nếu thùng trộn hoặc cằng khuấy trộn bột của khách hàng không được đặt đúng chỗ

+ Nếu bát máy trộn không được chốt đúng vị trí, hãy kiểm tra các chốt để đảm bảo chúng không vô tình bị cong. Nếu móc bột không vào đúng vị trí, hãy kiểm tra hãy xem khách hàng có tích tụ trên trục xoay hay không. Nếu có, hãy làm sạch nó để khắc phục vấn đề.

6. Dầu rò rỉ

+ Đôi khi, khách hàng kích hoạt máy trộn và dầu bắt đầu rò rỉ từ thiết bị. Điều này sẵn sàng để do không vận hành trong thời gian lâu dài, quá nóng hoặc tuổi tác. Những yếu tố này làm cho dầu trong bánh răng sâu tách ra và thấm qua. Để khắc phục, khách hàng cần thay dầu mỡ trong hộp số bằng mỡ mới. Quý khách hàng phải truy cập vào hộp số để đạt được điều này.

+ Điều gì sẽ xảy ra nếu thiết bị trộn bột công nghiệp đứng ngừng đang hoạt động hoàn toàn và không có hình thức khắc phục sự cố nào sẵn sàng để làm cho nó đang hoạt động? Những gì khách hàng sẵn sàng để làm trong tình huống như vậy là một máy trộn mới. Điều này làm khách hàng sẵn sàng để tốn rất nhiều tiền để tu sửa nhưng lại nhận được tính năng hạn chế từ máy trộn cũ. Quý khách hàng sẵn sàng để tham khảo cách xử lý vấn đề trên đây để thử các cách khắc phục khi quyết định thay thế cho máy trộn của mình.

Hãy xem thêm: Máy trộn bột 15kg, máy trộn bột công nghiệp 20kg, máy trộn nhồi bột công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *