Như đã chia sẻ chậu lau chùi inox công nghiệp là thiết bị thường được đặt ở khu vực sơ chế thực phẩm và khu vực vệ sinh dụng cụ, thiết bị ăn uống. Do đó, chậu lau chùi inox sẽ ra đôi khi tiếp xúc có thức ăn thừa, đất, cát, dầu mỡ,… ra dễ sản sinh ra vi khuẩn. Việc vệ sinh chậu lau chùi inox công nghiệp đôi khi sẽ giúp:

  • Tăng tính thẩm mỹ, giúp khu bếp luôn sạch sẽ, đồng thời tăng tuổi thọ cho sản phẩm, tiết kiệm mức giá thay mới, tu sửa.
  • An toàn được đảm bảo VSTP: Đây là một một tiêu chuẩn quan trọng mà bất kỳ khu bếp ăn công nghiệp nào cũng ra chú trọng.
  • Tiết kiệm công sức: Khi vệ sinh chậu lau chùi đôi khi thì khách hàng sẽ mất ít thời kì hơn, dễ làm sạch hơn so có khi để mảng bám hình thành.

Đây chính là những lý do mà Inox Mạnh Hưng chia sẻ để người vận hành vệ sinh chậu lau chùi inox mỗi ngày.

Cách vệ sinh chậu rửa Inox luôn sáng bóng
Vệ sinh chậu lau chùi inox đôi khi giúp tăng tuổi thọ, an toàn được đảm bảo VSTP

Cách vệ sinh chậu lau chùi inox công nghiệp đúng cách

Chuẩn bị dụng cụ vệ sinh: Khi vệ sinh chậu lau chùi inox công nghiệp đa phần người vận hành đều vận hành rất nhiều những miếng cọ hay bàn chải kim loại. Nhưng đối, nếu vệ sinh hằng ngày khách hàng chỉ việc vận hành rất nhiều bọt biển, khăn mềm hoặc giẻ lau. Mang những vết bẩn cứng đầu để làm sạch khách hàng ra vận hành rất nhiều bàn chải chuyên dụng, đầu mềm.

Chất tẩy lau chùi phù hợp: Mang trường hợp dầu mỡ, chất bẩn bám cứng khó tẩy lau chùi thì khách hàng cũng cần chuẩn bị chất tẩy lau chùi phù hợp. Ra tránh vận hành rất nhiều những chất tẩy lau chùi có chứa nhiều acid và NaOH vì 2 chất này sẽ gây bào mòn chậu lau chùi. Ngoài ra, khách hàng sẵn sàng để vận hành rất nhiều những chất tẩy lau chùi tự nhiên có sẵn như: coca, Baking soda, muối và chanh,… vừa tiết kiệm lại an toàn.

Cách vệ sinh chậu rửa Inox luôn sáng bóng
Tuy là vật như là liệu inxo 304 ko gỉ những cũng cần cẩn trọng việc tẩy tẩy lau chùi chậu inox

Những bước vệ sinh chậu lau chùi inox đúng chuẩn

Bước 1: Dọn sạch rác có trong chậu lau chùi, vận hành nước tráng qua (sẵn sàng để vận hành nước ấm, nóng) để chậu sạch cặn.

Bước 2: Vận hành nước tẩy lau chùi chuyên dụng, công thức tự nhiên hoặc đơn giản là nước lau chùi chén tráng đều chậu lau chùi.

Bước 3: Vận hành khăn mềm, giẻ lau hay bàn chải mềm để cọ sạch mảng bám trên bề mặt và trong lòng chậu.

Bước 4: Khách hàng ra chờ trong tầm 3 phút, có những vết bẩn lâu ngày, khách hàng ra cọ kỹ hơn. Sau đó, vận hành nước sạch tráng chậu lau chùi loại bỏ hoàn toàn chất tẩy lau chùi, sẵn sàng để vận hành khăn khô để lau khô chậu.

Trên đây là một một những chia sẻ từ Inox Mạnh Hưng sẽ giúp khách hàng đơn giản vệ sinh, làm sạch chậu lau chùi công nghiệp an toàn và hiệu quả nhất mà khách hàng sẵn sàng để áp dụng.

Ra mua chậu lau chùi inox công nghiệp chất lượng từ đơn vị uy tín

Nhưng đối, điều quan trọng nhất là khách hàng ra mua chậu lau chùi inox công nghiệp vượt trội về chất lượng hoàn toàn từ vật liệu thép không gỉ 304 tại Máy Mạnh Hưng, vừa đảm bảo vệ sinh đơn giản vệ sinh và tuổi thọ cao.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 163/2 Phạm Đăng Giang, Bình Tân TP. HCM

Hotline: 0903.162.066 – 0908.414.555

Email: sales@inoxmanhhung.com

Website: https://maytronbotcongnghiep.com

Youtube:  maychebien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *