Máy trộn nằm ngang là một thiết bị rất hữu ích trong việc trộn rất nhiều loại nguyên như thể như bột, thực phẩm, thịt,.. và nhiêu loại nguyên không giống nhau. Nó cho phép quý khách hàng trộn đều các nguyên như thể không giống nhau tạo thành một hợp chất đồng nhất  với độ chính xác cao và nhanh nhất. Dưới đây là một một số bước hướng dẫn vận hành máy trộn nằm ngang của Inox Mạnh Hưng chi sẻ giúp quý khách hàng đơn giản trong việc vận hành.

Hướng dẫn vận hành máy trộn nằm ngang công nghiệp

Trước khi vận hành và vận hành máy trộn nằm ngang, quý khách hàng cần kiểm tra tất cả máy qua 1 lần, đảm bảo máy trộn đảm bảo lặp khỏe khoắn toàn bộ các chi tiết trong máy rồi mới cắm điện. Nếu phát hiện ra chi tiết không khỏe khoắn hay có vận hành thì hay liên hệ tới Inox Mạnh Hưng để được tư vấn và kiểm tra lại.

1. Vận hành máy trộn thịt gồm các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Khách hàng nguồn thích hợp với công suất của máy trộn thịt ( 220V – 380V)

Bước 2: Sau đó quý khách hàng cho nguyên liệu được chế biến sạch và khoan trộn

Bước 3: Kích hoạt nút nguồn để máy bắt đầu trộn đảo tự động hóa hoàn toàn. Nếu gắn thêm biến tần quý khách hàng sẵn sàng để tùy chỉnh tốc độ thích hợp với nguyên như thể của mình trung bình từ (0 đến 60 vòng/ phút). Trung bình mỗi một mẻ trộn từ 5 – 10 phút / mẻ

Bước 4: Sau khi nguyên như thể trộn đều thành phần, quý khách hàng chỉ việc mở lắp thùng trộn ➨ Tháo chốt an toàn ➨ sử đụng vật sử dụng hứng sản phẩm ➨ gạt cần trộn lập nghiêng máy xuống ➨ Và lấy thành phẩm ra.

2. Những lưu ý khi vận hành máy trộn nằm ngang:

+ Đặt máy nơi thoáng mát, tránh để máy trộn thực phẩm nằm ngang tiếp xúc với nơi ẩm thấp, tránh người và trẻ em qua lại.

+ Trộn đúng số kg chỉ định giúp trộn đều nguyên như thể nhất sẵn sàng để, tránh bị quá tải máy. Máy đang hoạt động hoàn hảo khi trộn dưới số kg của máy ( Ví dụ: Máy trộn thịt có công suất 30kg thì quý khách hàng ra trộn dưới 30kg để 1 mẻ trộn ra thành phẩm chất lượng nhất.

+ Sau khi vận hành xong, quý khách hàng cho nước vào thùng trộn để vệ sinh, tránh tác động chất lượng tới mẻ tiếp theo.

+ Sử dụng khăn sạch để lau từng chi tiết thân ngoài và thân chính của máy.

+ Khi không vận hành trong thời gian lâu dài hay sử dụng khăn hoặc bạt chê thiết bị cẩn thận.

Mời quý khách hàng tham khảo những dòng máy trộn công nghiệp nằm ngang chất lượng tại Inox Mạnh Hưng: Máy trộn thịt nằm ngang, Máy trộn thực phẩm, Máy trộn bột công nghiệp

Hy vọng với những hướng dẫn trên, quý khách hàng sẽ sẵn sàng để vận hành máy trộn nằm ngang một cách đơn giản và hiểu quả nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *