Máy trộn thịt công nghiệp là một thiết bị được vận hành để trộn thịt xay và gia vị với nhau trong quá trình sản xuất thực phẩm.Nhờ vào việc vận hành máy trộn thịt để sản xuất thực phẩm trở ra nhanh nhất và hiệu quả hơn. Dưới đây là một chi tiết về giá của máy trộn thịt công nghiệp mới nhất nằm 2023.

Giá máy trộn thịt công nghiệp trên thị trường hiện nay:

Trên thị trường hiện nay, giá của máy trộn thịt công nghiệp dao động từ 10 triệu đến 100 triệu đồng tuỳ thuộc vào chất lượng, thương hiệu, kích thước, tốc độ và công suất của máy. Giá máy trộn thịt công nghiệp phù thuộc và vật liệu, chất lượng, thương hiệu, kích thước máy trộn thịt công nghiệp, sau đây Inox Mạnh Hưng sẽ chia sẽ những yếu tố ảnh đến giá máy trộn thịt.

Các yếu tố tác động đến giá của máy trộn thịt công nghiệp:

  • Công suất của máy trộn thịt: Máy trộn thịt công nghiệp có nhiều dung lượng không giống nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của người vận hành
  • Kích thước của máy trộn thịt: Các máy trộn thịt có kích thước không giống nhau, tùy thuộc vào mục đích vận hành.
  • Vật như thể sản xuất của máy trộn thịt: Vật như thể được vận hành để sản xuất máy trộn thịt cũng tác động đến giá của máy rất nhiều
  • Tính năng và thiết bị của máy trộn thịt: Máy trộn thịt có nhiều tính năng và kỹ thuật không giống nhau, càng nhiều tính năng thì giá càng cao.

Bảng giá máy trộn thịt công nghiệp mới nhất và giá hoàn hảo năm 2023

Sản phẩm máy trộn thịt công nghiệp Giá tiền bán máy trộn công nghiệp VNĐ
Máy trộn thịt nằm ngang 10kg 13.500.000 VNĐ
Máy trộn thịt 20kg 15.500.000 VNĐ
Máy trộn thịt 30kg 16.700.000 VNĐ
Máy trộn thịt nằm ngang 50kg 18.900.000 VNĐ
Máy trộn thịt nằm ngang 100kg 38.600.000 VNĐ
Máy trộn thịt 150kg Giá liên hệ
Máy trộn thịt 200kg Giá liên hệ
Máy trộn thịt 300kg GIá liên hệ
Máy trộn thịt thiết kế theo nhu cầu của quý khách Giá liên hệ

Lưu ý: Những loại máy mà công ty chúng tôi nêu giá ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá cả còn dựa vào kích thước máy, độ dày, thiết bị điện và thời gian nhập nguyên như thể. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới Inox Mạnh Hưng để được tư vấn giá hoàn hảo.

Mời quý khách tham khảo những dòng máy trộn thịt công nghiệp chất lượng tại Inox Mạnh Hưng: Máy trộn đảo thịt 10kg, Máy trộn hỗn hợp thịt 25kg, máy trộn thịt 40kg

Giải đáp thắc mắc thường gặp khi lựa chọn máy trộn thịt công nghiệp

Những câu hỏi mà công ty chúng tôi nhận nhiều nhất trước khi khách hàng mua máy trộn thịt công nghiệp mà Inox Mạnh Hưng nhận được:

Máy trộn thịt công nghiệp có mắc không ?

Với quy mô công nghiệp thì giá thành của máy trộn không hề đắt, ngoài ra Inox Mạnh Hưng là đơn vị trực tiếp sản xuất, cung ứng ra thị trường. Các yếu tố chất lượng như Chất liệu thép không gỉ 304, Motor dây đồng cũng được bảo hành bảo trì chính hãng. Giá không qua đơn vị trung gian ra cực kì cạnh tranh, các chương trình ưu đãi về giá cũng được Inox Mạnh Hưng áp dụng liên tục.

Máy trộn vận hành vật liệu thép không gỉ gì có bền không ?

Máy vận hành hoàn toàn inox 304với bền bỉ, chống ăn mòn, không bị tác động bởi hoá chất. Motor vận hành motor cuốn dây đồng 100% đang hoạt động độ bền tốt và êm hơn. Ngoài ra máy trộn còn được bảo hành chính hãng 12 tháng và 6 năm đối với lần lượt hệ thống điện và inox để quý khách hoàn toàn yên tâm vận hành

Vận hành máy trộn thịt nằm ngang đảo có khó không ?

Tuỳ vào mỗi loại máy mỗi loại nguyên như thể mà máy trộn có thêm một số chứng năng bổ sung. Nhưng đối cơ chế chính là trộn ra các nút điều khiển, đèn báo hay bảng thông số hết sức trực quan và đơn giản. Khách hàng chỉ việc nhìn qua hoặc được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn 1 lần là sẵn sàng để đơn giản vận hành.

Đặt máy trộn thịt công nghiệp tại Inox Mạnh Hưng có được miễn phí giao hàng không ?

Inox Mạnh Hưng sẽ không mất phí hoàn toàn tầm giá vận chuyển cho những khách hàng thuộc khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Còn những khách hàng ở các tỉnh thành xa thì Inox Mạnh Hưng sẽ hỗ trợ tiền vận chuyển đến các chành xe vận chuyển gần nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Như vậy bài ghi lại này đã giúp quý khách cập nhật giá hoàn hảo của máy trộn thịt của nằm ngang 2023 rồi phải không, mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Inox Mạnh Hưng để được tư vấn chi tiết hơn về các máy trộn thịt thích hợp với nhu cầu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *