Máy trộn thực phẩm công nghiệp là giải pháp vô cùng tối ưu cho các xưởng nhỏ hay các doanh nghiệp chế biến thực phẩm không giống nhau. Chúng sẽ giúp cho xưởng thiết kiểm được thời gian trong khâu trộn đảo. Ngoài việc trộn thực phẩm nhanh ra thiết bị còn sẵn sàng để trộn đều nguyên như là liệu tới 98% tăng năng suất chế biến thực phẩm.

Inox Mạnh Hưng sản xuất máy trộn thực phẩm theo yêu cầu khách hàng từ kích thước, độ dày, mẫu mã không giống nhau. Cùng tìm hiểu hãy xem máy trộn thực phẩm có đặc điểm gì vượt trội dưới đây.

Một số đặc điểm máy trộn thực phẩm công nghiệp mang lại 

Ngày nay, máy trộn thực phẩm nằm ngang ngày một được các xưởng doanh nghiệp lựa chọn vận hành phổ biến rộng rãi, thay thế dần cho các phương pháp trộn truyền thống. Các lợi ích khi vận hành máy trộn thực phẩm trong quy trình sản xuất như sau:

1. Chất lượng thực phẩm được đảm bảo

Dù rằng sau một mẻ trộn có công suất không giống nhau nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo, kể cả các mẻ trộn thực phẩm không giống nhau lên đến 20kg, 30kg 50kg,..

Cho ra chất lượng sau một mẻ ổn định, trộn đều thấm gia vị không bị hao hụt trong quá trình chế biến.

2. Tiết kiệm thời giờ đáng kể

Vận hành máy trộn thực phẩm đa năng  không chỉ giúp doanh nghiệp thời gian được tiết kiệm, giá tiền mà còn tối ưu được nhân lực trong quy trình sản xuất. Đảm bảo tăng năng suất doanh nghiệp, mang lại năng suất cao trong kinh doanh. Đặc biệt là các sản phẩm kim chi đóng gói, xuất khẩu.

3. Tuổi thọ máy trộn thực phẩm nằm ngang bền lâu

Tuổi thọ máy trộn thực phẩm cực kì cao, sẵn sàng để lên tới 15 năm phần inox khi khách hàng biết cách bảo quản và vệ sinh thiết bị đúng cách. Công ty chúng tôi vận hành loại chất liệu thép không gỉ 304 bóng mờ lên rất khó bị trầy xước bù lại càng vận hành thiết bị càng sáng bóng đẹp.

4. Vệ sinh an toàn tuyệt đối

Những loại máy trộn thực phẩm inox sản xuất tại Inox Mạnh Hưng đều vận hành vật liệu chất liệu thép không gỉ 304 loại hoàn hảo lên không bao giờ bị han gỉ, ẩm mốc đảm bảo atvstp cực kì cao. Mang đến sự an toàn cho người tiêu sử dụng

Ngoài những ưu điểm máy trộn thực phẩm mang lại khách hàng lưu ý khi vận hành

+ Đặt máy ở vị trí thoáng mát, tránh để máy tiếp xúc với chỗ ẩm thấp. Khu vực có người và trẻ em qua lại.

+ Trộn đúng số kg chỉ định để trộn nguyên như là liệu đền nhất sẵn sàng để, tránh bị quả tải máy. Máy đang hoạt động hoàn hảo khi trộn dưới số kg của máy. Máy có công suất 50kg thì lên trộn dưới 50kg để mẻ trộn đạt được chất lượng hoàn hảo.

+ Sau khi khởi động xong, cho nước sạch vào để vệ sinh thùng trộn.

+ Sử dụng khăn sạch để lau các chi tiết phần ngoài của thân chính của máy.

+ Khi không vận hành trong thời gian lâu dài, hãy sử dụng khăn hoặc bạt để che thiết bị cẩn thận.

Hãy xem thêm tại: Máy trộn thực phẩm công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *